Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng 2019

Share & Comment
Labels: ,

Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng 2019

Bạn kinh doanh trên facebook và bạn đang có dự định mua fanpage facebook để bán hàng và chạy quảng cáo.

Bạn tìm hiểu nhưng thấy có quá nhiều đơn vị mua bán fanpage trên thị trường. Vậy làm thế nào để có thể mua được 1 fanpage chất lượng ??

Ngay sau đây Tanglikes sẽ chia sẻ cho khách hàng 1 số kinh nghiệm khi mua page để nhận được 1 fanpage hiệu quả nhất.


mua fanpage

1. Kiểm tra Business Manager

Hãy chắc chắn rằng Fanpage bạn sắp mua không cài Business Manager ẩn .

Trước khi mua, kiểm tra xem trên page đã có chủ sở hữu trang hay chưa. Vào cài đặt và kiểm tra danh mục vai trò trên trang.


mua fanpage facebook

Nếu chưa có thì bạn có thể yên tâm nhưng để chắc chắn hơn bạn tạo một Business Manager theo đường dẫn sau: https://business.facebook.com.

Sau khi tạo, vào mục tài khoản > Trang > Thêm trang. Nhập link fanpage cần mua vào, nếu xác nhận bình thường thì đó là page sạch. Bởi nếu fanpage của bạn đã được gắn sẵn trình quản lý doanh nghiệp thì page rất dễ bị lấy lại dù bạn có là admin đi chăng nữa.


mua page

2. Kiểm tra Insight Fanpage

Insight là một yếu tố rất quan trọng khi bạn tiến hành mua page. Insight là sự thật được ngầm hiểu, Insight trên page là một loạt các chỉ số đánh giá mức độ tăng trưởng của fanpage đó:

+ Số người xem

+ Số lượt xem Trang

+ Số lượt xem trước Trang

+ Hành động trên Trang

+ Bài viết

Tuy nhiên, khi tiến hành mua thì điều bạn quan tâm nhất vẫn là những người thích trang. Nếu page để bán hàng Online thì nên chọn những Fanpage có Insight tương tự nhân khẩu học khách hàng của mình.

3. Cách kiểm tra like fanpage là thật hay ảo

Bước 1: Các bạn vào Fanpage cần kiểm tra.

Bước 2: Click vào phần ” Thông tin chi tiết ”

Bước 3: Click vào phần ” Người ” ( ở cột bên trái màn hình )


mua ban fanpage

Bước 4: các bạn nhìn bảng thống kê sẽ thấy thông tin rất chi tiết, Tỷ lệ Nam, Nữ, độ tuổi, thành phố, quốc gia, ngôn ngữ, Nếu các bạn làm theo các bước trên nó ra bảng thống kê mà thông tin ở đó bằng 0 thì đó là like ảo, còn có thông tin chi tiết là like thật.

4. Cách kiểm tra like bài viết fanpage là thật hay ảo

Bước 1: Các bạn mở bài viết vừa tăng like xong

Bước 2: Các bạn Click vào số like vừa tăng xong

Bước 3: Bạn sẽ thấy người like tên gì, và avatar như thế nào các bạn thấy tên + avatar của họ là đủ biết là like thật rồi.


Xem thêm:Để mua được 1 fanpage theo đúng yêu cầu không có, bạn chỉ cần liên hệ đến địa chỉ nào bạn cảm thấy tin tưởng sau đó đưa ra những yêu cầu của mình. Tiếp theo kiểm tra tương tác lượng like trên page đó là được.

Với dịch vụ mua bán fanpage, Tanglikes đã cung cấp đến cho rất nhiều khách hàng mà không gặp bất gì lỗi gì sau khi chuyển giao page do đó khi khách hàng có nhu cầu mua page hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn