Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Tăng like tự động - tương tác facebook nhanh chóng

Share & Comment
Labels: ,

Tăng like tự động - tương tác facebook nhanh chóng

Với bất kì người dùng Facebook nào chắc hẳn cũng sẽ mong muốn rằng với môi nội dụng đăng tải sẽ nhanh chóng có được sự quan tâm và nhanh chóng có được một lượt like tốt. Lượt like này đối với những người dùng Facebook thông thường mang ý nghĩa rằng các bạn đang thực sự được bạn bè, người thân, những người xung quanh của mình quan tâm.

Như bạn thấy hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác. Vậy dịch vụ này như thế nào ? Cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây.

tang like bai viet tu dong

Dịch vụ tăng like - tương tác trên facebook là gì ?

– Dịch vụ tăng like tự động tương tác Facebook ở đây chính là việc khách hàng họ sẽ chọn sử dụng gói dịch vụ để tăng like, tăng tương tác cho các bài viết cụ thể của mình. Lượng like, lượng tương tác này sẽ xuất hiện nhanh chóng sau khi bài viết chính thức được chia sẻ trên Facebook

Gói dịch vụ tăng like bài viết tự động hoạt động theo nguyên lý sau:

– Sau khi khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ vip tương tác tại Tanglikes.

– Khách hàng sẽ bắt đầu đăng tải bài viết mà muốn tăng like lên trang với chế độ công khai.

– Sau khoản thời gian tầm từ 10 – 15 phút kể từ thời điểm bài viết được đăng tải gói vip tương tác sẽ bắt đầu được triển khai, với gói vip tương tác này bài viết của khách hàng sẽ nhanh chóng có được số lượng lượt like nhất định, con số cụ thể như thế nào phụ thuộc vào gói vip tương tác Facebook mà khách hàng đăng ký với Tanglikes.

tang like tu dong

– Bài viết được tăng like ở đây có thể là một hình ảnh, một status hay một video đều được. Khi đó số lượng lượt like trên bài viết này sẽ tăng lên liên tục cho đến khi đạt đủ số lượng theo yêu cầu của khách hàng

– Lượt like được tạo ra trên bài viết không chỉ đơn giản là tương tác mà nó còn giúp cho bài viết của các bạn tiếp cận với được thật nhiều người dùng, khách hàng trên Facebook hơn. Cụ thể như khi một người dùng Like bài viết của bạn, nhiều khả năng bạn bè của người dùng này cũng sẽ nhìn thấy bài viết này, tỷ lệ không phải là 100% nhưng nhìn chung lượt tiếp cận người dùng dành cho bài viết này cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. 

Xem thêm:

Tanglikes - cung cấp dịch vụ tăng like bài viết giá siêu rẻ

Bạn sẽ không cần phải lo vấn đề về đăng bài mà không có lượt like lượt bình luận. Bởi Tanglikes đã mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác 1 cách tốt nhất :

tang like bai viet


+ Tăng like bài viết tự động chỉ sau 5 phút

+ Tăng gói bình luận , auto cmt facebook bạn bè...

+ Tăng lượt share tăng tiếp cận cho bài đăng trên facebook

....

Với mức giá tăng tương tác siêu rẻ bạn sẽ được sử dụng các gói dịch vụ trong vòng 1 tháng . Thật tiện lợi & nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay cho Tanglikes khi bạn có mong muốn được sử dụng những dịch vụ tăng like tăng comment chất lượng để bán hàng hiệu quả hơn trên facebook nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn