Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

7 cách tăng lượt xem livestream facebook hiệu quả

Share & Comment
Labels: ,

7 cách tăng lượt xem livestream facebook hiệu quả

Tính năng Livestream của Facebook được xem là công cụ đắc lực giúp các cửa hàng kinh doanh online tiếp cận khách hàng đồng thời chốt đơn hàng hiệu quả. Tính năng này không chỉ có ưu điểm là không tốn chi phí mà thực hiện vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, giúp tăng cường tương tác với khách hàng với hình ảnh hiển thị trực quan, sống động.

Tuy nhiên, nhiều shop bán hàng vẫn chưa thể tận dụng hết lợi thế của tính năng Livestream. Và sau đây là 1 số cách tăng lượt xem livestream facebook giúp bạn bán hàng hiệu quả.

cach tang luot xem livestream facebook

1. Thông báo lịch livestream trước tới mọi người

Nếu bạn sở hữu lượng fan lớn, đừng quên thông báo cho họ khi bạn live stream. Đây là một cách tuyệt vời để dự đoán số lượng người tham gia và là một cách live stream facebook tiếp cận nhiều người hơn.

2. Chọn đầy đủ và kỹ càng sản phẩm trước khi livestream

Nếu bạn kinh doanh thời trang, hãy mang hết những mẫu bạn muốn giới thiệu, ủi thật phẳng và treo sẵn lên giá. Nếu bán đồ ăn, bạn có thể quay cả quá trình thực hiện và chú ý vào từng chi tiết về màu sắc, âm thanh,… sao cho món ăn thật hấp dẫn. Người dẫn chương trình cần có giọng nói to, rõ ràng và nhớ make up nhẹ nhàng 1 chút nhé. Người dẫn cũng cần luôn tươi cười để gây thiện cảm cho khách hàng.

tang luot xem livestream facebook

3. Chạy thử nghiệm để đảm bảo chất lượng video

Trước khi bạn khởi chạy live stream, bạn có thể thử nghiệm và để bài đăng của bạn dưới chế độ “Chỉ mình tôi”. Điều này giúp bạn loại bỏ những lỗi có thể xảy ra, kiểm tra kỹ âm thanh, video có rõ không, ánh sáng có đủ không?

4. Livestream không phải là tất cả

Mặc dù cách live stream trên Facebook rất quan trọng và khá hiệu quả. Tuy nhiên không nhất thiết là bạn phải tập trung tất cả nỗ lực của mình vào phương thức này.

Bạn nên live stream đan xen với các loại phương thức và nội dung khác như: Viết bài, đăng nhật kí, đi comment “dạo”…

Điều này sẽ đảm bảo video của bạn được tự nhiên trong mắt Facebook và tất nhiên là sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị.

5. Chọn đúng thời điểm phát Livestream

Chọn đúng thời điểm phát Livestream là điều tiếp theo bạn cần chú ý trong các cách Livestream nhiều người xem. Dù khách hàng có các khung thời gian khác nhau tuy nhiên bạn có thể tìm ra câu trả lời bằng cách thử nhiều thời điểm. 

Tang view livestream facebook

6. Khuyến khích mọi người like và chia sẻ

Bạn muốn thu hút nhiều người xem hơn? Hãy yêu cầu khán giả like và chia sẻ video live stream của bạn. Điều này sẽ giúp livestream tiếp cận mạng lưới của họ và giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

Mục tiêu của bạn là để bài live stream hiển thị trong bảng tin người dùng của bạn và tìm thấy lượng đối tượng mới bằng cách yêu cầu chia sẻ.

Còn nếu họ không tự nguyện thì sao? bạn có thể đưa ra các phần quà, khuyến mãi giảm giá hay freeship...

7. Tương tác trực tiếp với người xem

Trả lời và tương tác với người xem! Đây là cách giúp bạn tăng mức độ tương tác và xây dựng mối quan hệ với người hâm mộ của mình. Bạn càng có nhiều bình luận, điểm số trên Facebook càng cao. Điều này ảnh hưởng đến xếp hạng trên bảng tin của mọi người.

Khuyến khích người xem tương tác trong các bình luận, đặt câu hỏi và trả lời ngay lập tức.

Sau khi livestream xong, bạn có thể chia sẻ nó trên trang mà bạn quản lý, profile, group hay gửi email cho người đăng ký để nhận được nhiều lượt xem hơn và thu hút thêm nhiều người tham gia vào livestream của bạn.

Xem thêm:
>> https://www.tanglikes.net/2019/03/loi-the-dich-vu-tang-view-livestream-facebook.html

Và nếu bạn muốn tăng view Livestream facebook nhiều đồng thời thu hút khách hàng và gia tăng các đơn đặt hàng hiệu quả. Hãy liên hệ ngay Tanglikes để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn