Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Cách kiểm tra fanpage facebook trước khi mua

Share & Comment
Labels: ,

Cách kiểm tra fanpage facebook trước khi mua

Bạn muốn mua fanpage facebook uy tín chất lượng nhưng chưa biết cần phải làm thế nào ?

Hãy cùng Tanglikes tìm hiểu cách kiểm tra fanpage trước khi mua để có được 1 fanpage theo đúng yêu cầu của mình 1 cách hiệu quả nhất nhé !

mua fanpage facebook

1. Kiểm tra chủ đề fanpage

Khi mua fanpage thì các bạn sẽ có 2 loại fanpage chính, thứ nhất là fanpage trắng thông tin tức là không có nội dung trên trang, thứ 2 là fanpage có nội dung bài viết, có chủ đề cụ thể.

Nhìn vào fanpage, các bạn có thể dễ dàng xác định được fanpage thuộc chủ đề nào, có phù hợp với nhóm sản phẩm, dịch vụ mình đang định kinh doanh hay không?

Bạn chỉ cần chọn page có tỷ lệ nam nữ phù hợp, nhóm đối tượng thuộc khu vực cụ thể . . . là được rồi.

2. Kiểm tra insight fanpage

Khi bạn mua fanpage tại Tanglikes thì bên mình sẽ cung cấp thông tin về insight tổng quan về fanpage cho các bạn nhé. Tại đây thì các bạn sẽ được các thông tin về người like page, tỷ lệ tương tác trên page . . . Cụ thể như:

mua fanpage

– Tỷ lệ nam nữ like page

– Tỷ lệ về nhóm tuổi like page

– Tỷ lệ khu vực like page

Đây là các thông tin khá quan trọng, các bạn có thể dựa vào đây để chọn ra fanpage phù hợp với sản phẩm hay khu vực kinh doanh mà các bạn đang hướng đến.

Ngoài ra thì dựa vào đây thì các bạn cũng có thể phần nào đó xác định được nguồn like, like tự nhiên hay like quảng cáo, hay page có dấu hiệu gộp hay dạng page Load hay không.

3. Kiểm tra thông tin quảng cáo

Để tranh tình trạng chọn mua fanpage phải nữa page đã chạy quảng cáo và đang nợ tiền, các bạn cũng cần kiểm tra về thông tin quảng cáo trên page.

4. Kiểm tra vấn đề chuyển quyền sở hữu fanpage

Khi các bạn mua page facebook thì cần kiểm tra vai trò trên trang xem ngoài quyền admin fanpage thì trên page có phần chủ sở hữu page hay không. Nếu mua fanpage Facebook mà đã có quyền chủ sở hữu fanpage này, các bạn cũng yêu cầu bên bán thoát luôn quyền này.

Ngoài ra thì các bạn cũng cần kiểm tra xem fanpage có đang liên kết vị trí hay đang liên kết với tài khoản Instagram nào không, nếu có mà mua phải là bị lấy lại fanpage lúc nào không hay đó.

mua ban fanpage

5. Kiểm tra mức độ tương tác trên fanpage

Tương tác fanpage cũng quyết định một phần đến giá fanpage bán ra, page tương tác càng tốt giá càng cao và ngược lại.

Bạn nên mua fanpage có mức độ tương tác ổn định để việc đăng bài trên page sau này hiệu quả hơn. Phần này thì trước khi mua fanpage tại Tanglikes, bên mình cũng sẽ chụp ảnh về mức độ tương tác trên page cho các bạn xem nếu các bạn cần nhé.

Xem thêm:
Nếu bạn đang muốn mua fanpage facebook hãy cứ liên hệ ngay với Tanglikes bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về fanpage bạn có nhu cầu mua như thế nào và báo giá chính xác cho bạn.

Khi bạn hài lòng chỉ cần chuyển khoản trước cho Tanglikes sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn đổi tên fanpage và chuyển quyền admin page cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn