Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Chia sẻ kinh nghiệm mua bán Fanpage Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Chia sẻ kinh nghiệm mua bán Fanpage Facebook

Kinh doanh trên facebook không thể thiếu việc sở hữu cho mình 1 kênh bán hàng chuyên nghiệp nhiều tính năng - Fanpage.

Sau khi tạo lập việc chăm sóc fanpage facebook sẽ cần sự kiên nhẫn và tốn nhiều công sức. Chính vì thế để tiết kiệm thời gian và công sức bạn có thể mua Fanpage có sẵn like và tương tác.

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ mua fanpage facebook chất lượng an toàn uy tín, đến ngay với Tanglikes nhé !

mua ban fanpage

1. Kinh nghiệm mua Fanpage Facebook

+ Trước tiên việc quyết định mua Fanpage Facebook sẽ khiến bạn mất một khoản kha khá, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng tiền bỏ ra không hề lãng phí vì Fanpage mà Tanglikes giao cho các bạn đều là fanpage đang hoạt động được chăm sóc từ khi khởi tạo , lượt like chất lượng và tương tác rất ổn định.

+ Đừng tiếc tiền mua page ít like: Vì càng mua fanpage nhiều like thì giá càng rẻ. Ngoài ra Tanglikes có các chương trình chiết khấu, fix giá cho các bạn nhiệt tình đặc biệt là khách quen. Hơn nữa nếu so sánh phí để mua Fanpage bán hàng với chi phí Marketing, quảng cáo fanpage, tăng like fanpage bằng nhiều hình thức khác, … thì chắc chắn là thấp hơn rất nhiều.

mua fanpage

+ Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức phát triển Fanpage. Thay vì mất nhiều thời gian công sức để phát triển nội dung trang, với Fanpage được mua bạn có thể lập tức triển khai việc mua bán luôn.

+ Người like Fanpage là ai? Các Fanpage bán cho các bạn đều là là page được nuôi và hoạt động ổn định, người like đều là like thật, tương tác thật. Tùy vào mục đích của mình bạn có thể chọn cho mình những fanpage phù hợp với yêu cầu về đối tượng: giới tính, độ tuổi, khu vực, ...

Xem thêm:

2. Mua fanpage Facebook cần chú ý những điều gì?

mua fanpage

- Ưu tiên chọn những Fanpage cùng lĩnh vực với lĩnh vực của bạn?

- Nhóm đối tượng mục tiêu của bạn là gì: giới tính, độ tuổi, khu vực, ...?

- Kiểm tra chất lượng like của fanpage?

- Trang có từng vi phạm các chính sách quảng cáo của Facebook, có đang nợ tiền quảng cáo của Facebook hay không?

- Xác định xem trang có thể đổi tên được không? Tanglikes hỗ trợ đổi tên free 100% theo ý muốn cho bạn nào mua fanpage nhé.

- Xác định xem có thể thay đổi url trên trang hay không?

Chỉ cần liên hệ cho Tanglikes bạn sẽ được nhân viên giới thiệu đến bạn các fanpage phù hợp với yêu cầu của mình. Là 1 đơn vị đã cung cấp dịch vụ mua bán fanpage trên 5 năm , bằng sự uy tín trong sự nghiệp phát triển dịch vụ của mình Tanglikes sẽ đảm bảo cho bạn những quyền lợi khi mua page.

Nếu bạn ưng ý fanpage nào chỉ cần chờ Tanglikes đổi tên page và chuyển quyền quản trị page cho bạn trong 2 ngày. Thật nhanh chóng phải không ?

Bạn sẽ có ngay được 1 fanpage nhiều lượt like lượt tương tác. Vậy còn chờ gì nữa mua fanpage ngay thôi.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn