Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Có nên tìm cách tăng lượt theo dõi ảo không ?

Share & Comment
Labels: ,

Có nên tìm cách tăng lượt theo dõi ảo không ?

Một Profile Facebook càng có nhiều lượt theo dõi, bạn càng đem ại sự uy tín và quan tâm, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook cá nhân.

Có lẽ vì vậy mà hiện nay rất nhiều người bán hàng online Facebook quan tâm đến cách để tăng Follow Facebook, tăng theo dõi Facebook nhanh chóng và càng nhiều càng tốt. Nếu hiện tại bạn không quan tâm đến nó bạn sẽ sớm khó cạnh tranh với những đối thủ có nhiều cạnh tranh có nhiều Follow hơn bạn.

Và sau đây là cách giúp tăng lượt theo dõi trên facebook mà Tanglikes muốn chia sẻ cho bạn.


tang follow facebook

1. Có nên tìm cách tăng lượng theo dõi ảo hay không?

Về hướng dẫn tăng lượt theo dõi ảo thì hiện tại có rất nhiều các đơn vị phân phối công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bản chất của các công cụ này là một nơi trung gian để những người dùng có thể đàm luận lượt thích, lượt theo dõi cho nhau.

Họ sẽ yêu cầu bạn phải phân phối thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ sử dụng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Nhưng những lượt theo dõi này từ đâu mà đến?

Đó chính là những người dùng Facebook cũng đang muốn tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. Vì vậy, về bản chất, bạn và những người dùng khác đang trao đổi lượt theo dõi cho nhau.


tang sub facebook

Bạn sẽ tăng lượt theo dõi lên rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có thể tăng hàng trăm đến hàng ngàn lượt theo dõi với mỗi lần dùng. Không những thế, tác hại mà nó đem lại thì rất khó lường.

Việc bạn phân phối thông tin tài khoản Facebook của bạn cho các website đấy làm giảm sự bảo mật của tài khoản, khiến tài khoản của bạn dễ bị Facebook khoá hoặc tệ hơn là sẽ bị kẻ xấu hack. như vậy bạn sẽ dễ bị mất tài khoản.

Trường hợp tài khoản của bạn vẫn sử dụng được, thì việc các web làm cho tài khoản của bạn tự động theo dõi, kết bạn hay tương tác với những tài khoản lạ hay nội dung không phù hợp có thể sẽ làm hiện những hiện trạng đó lên bản tin của friends bạn, làm phiền họ và làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người quen.

2. Cách tăng sub follow facebook

tang luot theo doi

Hiện nay rất nhiều người sử dụng cách tăng sub miễn phí đó là livestream & tạo mini game.

Livestream là công cụ truyền thông tốt nhất cho việc bán hàng hiện này. Rất nhiều người bán hàng đã biết được cách này nên hành vi tích cực livestream cũng tăng lên vi đây là một cách rất tiềm năng để bạn vừa kiếm được đơn hàng dễ dàng vừa tăng Follow và đặc biệt là xấy dựng thương hiệu cá nhân rát tốt. Sau mỗi video livestream nếu bạn làm tốt có thể giúp bạn tăng lên hàng trăm thậm chí là hàng ngàn lượt Follow Facebook của bạn.

Nếu như bạn không tăng được nhiều lượt follow như mong muốn thì bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tăng follow facebook tại Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lượt theo dõi thật chất lượng & an toàn cho facebook cá nhân trong thời gian nhanh nhất.


Xem thêm:
Bạn có thể tăng hàng lượt sub cho facebook sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh bạn mong muốn.

Liên hệ ngay cho Tanglikes khi có nhu cầu nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn