Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Định giá bán fanpage facebook như thế nào ?

Share & Comment
Labels: ,

Định giá bán fanpage facebook như thế nào ?

Tình hình là nhiều bạn cũng đang cần bán fanpage vì không có thời gian xây dựng, phát triển, hay không kinh doanh trên fanpage đó nữa. Vì thế các bạn muốn tìm một cái đó cần mua page để sang nhượng lại đúng không?

Trong bài viết hôm nay Tanglikes sẽ chia sẻ cho bạn các yếu tố về định giá bán fanpage facebook. Cùng tìm hiểu nhé !


ban fanpage facebook

1. Bạn cần bán fanpage đúng không ?

Nếu các bạn đang cần bán page Facebook, các bạn có thể nằm trong các trường hợp sau đây chăng:

– Trường hợp 1: Các bạn có khả năng xây dựng, phát triển fanpage. Các bạn xây dựng tăng like fanpage hiệu quả nhanh và bán lại kiếm nguồn thu nhập

– Trường hợp 2: Các bạn có fanpage bán hàng nhưng không kinh doanh nữa, giờ muốn bán lại thu hồi vốn.

Đối với cả 2 trường hợp trên, các bạn đều cần bán fanpage, đến với Tanglikes chúng tôi sẽ thu mua fanpage facebook với giá tốt nhất.

2. Định giá fanpage như thế nào ?

Đây chính là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất đối với những bạn đang cần bán fanpage Facebook, và cả những bạn đang cần mua fanpage về kinh doanh bán hàng hay kiếm tiền ...

Vậy định giá fanpage Facebook bằng cách nào?


mua fanpage

Hiện tại thì đối với chủ đề mua bán fanpage này, khi tiến hành định giá chúng ta sẽ tập trung vào các yếu tố bao gồm:

– Mức độ tương tác: Bao gồm số lượng like, comment, share trên bài viết, và cả lượt xem video nữa

– Tỷ lệ nam nữ: Nữ nhiều hay nam nhiều. Ví dụ người bán đồ nữ thì cần page nhiều nữ, người bán đồ nam thì cần page nhiều nam

– Nhóm tuổi: Nhóm tuổi càng cao thì định giá page bán hàng càng cao. Vì là người nhóm tuổi cao họ mới đi làm, và có tiền để mua sản phẩm đúng không. Page hiện tại đa số nhóm tuổi nằm ở 18 trở nên, thế nên các page nhóm tuổi khoảng từ 25 trở lên sẽ được định giá khá cao

– Khu vực: Ví dụ các bạn làm spa ở Hồ Chí Minh, chắc chắn các bạn cần mua fanpage với người like trang ở khu vực Hồ Chí Minh đúng không? Chứ mua page người like rải rác toàn quốc, hay ở Hà Nội thì xem như chuyển đổi là không có.

– Fanpage đủ tiêu chuẩn bật kiếm tiền trên Facebook: Các fanpage được bật kiếm tiền ads break vô cùng giá trị đối với những bạn cần mua page về để kiếm tiền online. Thế nên định giá fanpage loại này cũng khá cao.

– Chất lượng fanpage: Fanpage facebook bạn muốn bán chưa vi phạm nào về chính sách của facebook sẽ được bán với mức giá cao hơn.


thu mua fanpage

Đó chính là 6 yếu tố chính ở thời điểm hiện tại quyết định đến định giá của các trang fanpage. Tùy vào nhu cầu của người mua ở từng nhu cầu, mục tiêu sử dụng mà định giá page cũng có thể có sự thay đổi đối với một số trang fanpage nhé các bạn.


Xem thêm:
Nếu bạn đang có nhu cầu bán lại fanpage facebook, hãy liên hệ cho Tanglikes để được bán fanpage với giá tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn