Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Hướng dẫn ẩn bình luận trên facebook cá nhân

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn ẩn bình luận trên facebook cá nhân

Việc chặn bình luận, comment trên Facebook trước đây mới chỉ áp dụng với Fanpage Facebook, giúp các admin kiểm soát được các bình luận hiển thị trên giao diện trang. Và mới đây, Facebook đang thử nghiệm tính năng chặn các từ khóa, những câu nói hay biểu tượng cảm xúc trong bình luận mà bạn không thích.

Theo đó những comment có chứa từ ngữ đã chặn sẽ không hiển thị trong bài viết của bạn, và bạn sẽ không thấy chúng. Tuy nhiên người bình luận và bạn bè của họ sẽ vẫn thấy nội dung đó. Bài viết dưới đây www.tanglikes.net/ sẽ hướng dẫn cách chặn bình luận trên Facebook.

an binh luan

Hướng dẫn chặn comment trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Facebook người dùng nhấn vào biểu tượng tam giác và chọn Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện Cài đặt người dùng nhấn chọn vào mục quản lý Dòng thời gian và gắn thẻ.

an binh luan facebook

Chuyển sang giao diện bên cạnh phần Dòng thời gian sẽ có mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn, nhấn vào Chỉnh sửa.

an binh luan facebok ca nhan

Bước 3:

Hiển thị khung Thêm từ hoặc cụm từ cần chặn. Tại đây bạn hãy nhập từ ngữ, hoặc cụm từ hiển thị trong bình luận để chặn trên dòng thời gian, rồi nhấn nút Thêm.

Tiếp tục thêm những từ ngữ khác muốn chặn. Từ ngữ sẽ hiển thị ngay bên dưới. Nếu muốn hủy chặn từ ngữ nào trong danh sách thì nhấn vào biểu tượng dấu x.

an comment

Bước 4:

Để thêm biểu tượng cảm xúc muốn chặn, chúng ta click chuột vào nút biểu tượng mặt cười bên cạnh nút Thêm. Sau đó nhấn vào biểu tượng cảm xúc trong danh sách.

Chọn xong biểu tượng cũng nhấn nút Thêm để đưa vào danh sách chặn.

an comment facebook

Bước 5:

Cuối cùng nhấn nút Lưu thay đổi để lưu lại danh sách từ ngữ, biểu cảm cần chặn trong bình luận trên Facebook.

Về cơ bản tùy chọn này sẽ chỉ làm ẩn đi những bình luận có từ khóa đã thiết lập để chặn, không cho chúng hiển thị trên dòng thời gian Facebook cá nhân của bạn mà thôi. Bạn bè của bạn vẫn sẽ nhìn thấy những dòng bình luận đó.

Nếu bạn gặp vấn đề gì trong phát triển trên facebook cá nhân như tăng bạn bè, tăng lượt theo dõi hay tương tác... hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn