Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Mở khóa facebook FAQ bị báo cáo mạo danh

Share & Comment
Labels: ,

Mở khóa facebook FAQ bị báo cáo mạo danh 

Mở khóa tài khoản facebook luôn là vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu của nhiều người khi gặp phải. Khi chúng ta bị ai đó chơi xấu hay báo cáo mạo danh. Facebook sẽ yêu cầu xác thực danh tính. Dưới đây là hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook FAQ bị báo cáo mạo danh mới nhất 2019. Cùng tìm hiểu nhé !

mo khoa facebook

Rip mạo danh là gì ?

Rip mạo danh là khi tài khoản Facebook của các bạn bị người khác cố tình chơi xấu. Hoặc bạn giả danh bạn bè của họ. Lúc này, họ sẽ gửi báo cáo (Report) đến trang chủ Facebook để khiếu nại bạn.

Nếu như robot hay nhân viên của facebook cảm thấy bạn đã vi phạm. Lúc đó, họ sẽ khóa tài khoản của bạn tạm thời trong thời gian ngắn. Và gửi đến bạn một yêu cầu xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân. Nếu bạn không thể xác minh danh tính của bản thân hoặc giấy tờ tùy thân không khớp. Thì bạn chính là kẻ mạo danh và tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.


mo khoa tai khoan facebook

Tuy nhiên không phải lúc nào facebook cũng đúng. Một số người xấu sẽ có thủ thuật Photoshop để đánh lừa đội ngũ. Biến bạn thành kẻ mạo danh và bắt buộc facebook phải khóa tài khoản của bạn.Do đó sau đây Tanglikes sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa nick facebook bị cáo mạo danh.

Mở khóa tài khoản facebook FAQ bị báo cáo mạo danh 2019

Facebook cho phép khá nhiều loại giấy tờ khác nhau, nhưng dựa trên kinh nghiệm của Tanglikes thì sử dụng hình chụp giấy phép lái xe hoặc CMND sẽ có cơ hội khôi phục nhanh hơn.

Bạn không nên sử dụng Photoshop để làm giả giấy tờ mà nên sử dụng giấy tờ thật.

Khi bạn click vào link xác minh để đăng tải giấy tờ tùy thân lên cho facebook thì nó sẽ xem xét việc mở khóa facebook cho bạn.


lay lai tai khoan facebook bi khoa

Nhưng trường hợp có thể lấy lại nick facebook khi bạn tự mình thực hiện thường không thành công, thời gian chờ đợi lấy lại nick khá lâu nhưng chưa chắc có thể mở khóa nick được.

Nếu bạn là 1 người kinh doanh bán hàng trên facebook bị khóa nick sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Do đó bạn cần tìm 1 giải pháp tốt hơn. Và Tanglikes.net là 1 giải pháp tốt cho bạn.

Đến với Tanglikes bạn sẽ có thể lấy lại tài khoản facebook bị khóa nhanh chóng an toàn, chúng tôi đã thành công trong việc mở khóa nick facebook cho rất nhiều khách hàng mà không bị khóa lại nick.

Quy trình làm việc đơn giản, bạn chỉ cần gửi ảnh giấy tờ tùy thân cũng như các thông tin đăng nhập cho Tanglikes sau đó chờ đợi 3 - 5 ngày nick facebook sẽ trở về với bạn.

Thật nhanh chóng và dễ dàng phải không ?


Xem thêm:
Nếu tài khoản facebook của bạn đang bị khóa trong bất cứ trường hợp nào hãy liên hệ ngay cho Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại nick với chi phí thấp và bạn có thể sử dụng facebook phục vụ cho các hoạt động của mình.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn