Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Tăng đánh giá - đề xuất nội dung fanpage nhanh chóng

Share & Comment
Labels: ,

Tăng đánh giá - đề xuất nội dung fanpage nhanh chóng

Như một thói quen khi vào một fanpage facebook bán hàng nào đó chúng ta đều xem đánh giá của khách hàng dành cho fanpage đó trước khi quyết định mua hàng. Tăng đánh giá fanpage đã trở thành một mẹo bán hàng online không thể thiếu nếu bạn muốn tăng độ uy tín cho fanpage!

Đến với Tanglikes để được tăng đánh giá nội dung chất lượng nhất ngay thôi.

tang danh gia fanpage

Những lợi ích tăng đánh giá fanpage Facebook

+ Tăng đánh giá Fanpage Facebook giúp tạo uy tín cho Fanpage của bạn, người dùng có thêm niềm tin trước khi quyết định dùng dịch vụ của bạn.

+ Thật sự đáng tiếc nếu khách hàng vào fanpage của bạn để xem sản phẩm vô tình nhìn thấy khách hàng nào đó đánh giá fanpage 1 sao. Dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, chất lượng phục vụ nhiệt tình đến mức nào thì vẫn làm giảm lòng tin, uy tín công ty, … Trường hợp tệ nhất là mất khách!

+ Tăng đánh giá fanpage facebook cũng giúp ích rất nhiều trong việc SEO Facebook. Facebook đánh giá fanpage theo độ uy tín của Fanpage mà đánh giá của khách hàng chính là một trong những yếu tố để đánh giá Fanpage. Muốn SEO Facebook lên TOP hiệu quả nhất định không thể thiếu chức năng tăng đánh giá Fanpage được!

+ Đẩy những đánh giá xấu (1 sao, 2 sao) trên trang, cải thiện đánh giá sao trên trang của bạn. 


tang danh gia fanpage facebook

Các hình thức tăng đánh giá Fanpage Facebook

Tại Tanglikes bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Fanpage Facebook để tăng uy tín cho fanpage của mình.

Cụ thể hiện tại có 2 hình thức tăng đánh giá cho Fanpage Facebook đó là:

+ Tăng đánh giá 5 sao có nội dung: Một cách đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Tăng đánh giá có nội dung, tăng đánh giá một cách tự nhiên nhất. Nội dung của đánh giá sẽ được lựa chọn theo ý bạn.

+ Tăng đánh giá 5 sao không có nội dung: Cách đánh giá này đơn giản hơn, không có nội dung. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là: nếu bạn đang có những đánh giá không tốt trên phần này thì không thể đẩy được những comment xấu ấy đi. Ngược lại giá của hình thức này lại rẻ hơn!

Như vậy tùy vào trường hợp của mỗi Fanpage, nếu bạn muốn tăng đánh giá cho fanpage thì có thể chọn hình thức tăng đánh giá phù hợp!

Đến với Tanglikes bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Bên cạnh dịch vụ tăng đánh giá, Tanglikes còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho fanpage nữa như :

+ Mua bán fanpage chất lượng tương tác tốt .

+ Kéo like cho fanpage qua mời bạn bè chạy quảng cáo tăng like...

+ Chạy quảng cáo facebook tìm kiếm khách hàng.

+ Đổi tên fanpage giúp tối ưu cho page.

+ Dịch vụ tăng tương tác : like - share - comment, tăng view livestream

....
Có nhu cầu về dịch vụ nào hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn