Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Định dạng bài viết trên Fanpage nào có tương tác cao

Share & Comment
Labels: ,

Định dạng bài viết trên Fanpage nào có tương tác cao

Với những định dạng bài viết đăng tải lên facebook khác nhau sẽ có mức độ tương tác khác nhau. Vậy dạng bài đăng như thế nào sẽ có tương tác cao hơn ? Bài viết hôm nay Tanglikes sẽ cùng bạn tìm hiểu để có được cách đăng tăng like bài viết hiệu quả .

tang like bai viet

1. Định dạng bài viết Link cho bài viết trên fanpage

Lượng tiếp cận cực thấp và có vẻ như Facebook cũng không thích việc người dùng chạy ra một trang web khác không thuộc hệ sinh thái của mình. Thời gian sống của bài Post khá thấp.

Lý do có thể là Facebook đang cố ngăn chặn nạn tin giả, tin đồn thất thiệt với những website không uy tín và chưa được kiểm duyệt để tuyên truyền nội dung vi phạm chính sách của facebook

2. Định dạng bài viết Video trên fanpage

Reach cực cao và thời gian sống của Post có thể lâu dài hơn do có hẳn 1 hệ thống Video kết nối tới nhau. Nếu đăng Viral Video, hoặc các Video có chất lượng nội dung tốt thì có thể Reach On shares tăng cao.

tang like bai viet facebook
Đây được coi như là một chiến lược ưu tiên và khuyến khích các doanh nghiệp cũng như người dùng đăng tải video của họ để mạng xã hội này cạnh tranh trực tiếp với youtube

3. Với định dạng Photo

Một bài viết quan trọng sẽ rất dễ bị ảnh hưởng và mất trọng tâm vào phần nội dung (Text), nếu Photo không đồng nhất về ý nghĩa, nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi và tương tác của ảnh sẽ khá hên xui nếu nội dung bài viết hay và ảnh thì không liên quan. Các Photo với nội dung Text nên càng ngắn càng tốt, và tập trung vào cá nhân, thì tỷ lệ Reach rất tốt.

Ngoài ra các bạn nên kiểm tra tỷ lệ văn bản trong hình ảnh trước khi đăng tải lên fanpage nhé. Không chỉ áp dụng với quảng cáo mà những bài viết đăng trên fanpage cũng nên kiểm tra : Hướng dẫn cách kiểm tra 20% text quảng cáo Facebook Text Overlay.

tang like tu dong

4. Với định dạng Text

Đây là định dạng tập trung vào mục đích chính khi đăng tải nội dung lên Facebook. Người dùng không bị Facebook hành hạ như Link… Chỉ là nếu đăng dài quá, như Post này thì mọi người có xu hướng đọc đầu và đọc cuối, bỏ giữa

5. Với định dạng Post

Có Checkin trực tiếp tới các Fanpage, Reach cũng có vẻ giảm mạnh. Mọi người nên tránh, nhất là vừa đăng định dạng Link, vừa checkin Fanpage, thì tương tác rất tệ.

Với các Post có gắn cảm xúc và trạng thái, Facebook không đơn giản là chỉ để mọi người chọn cho vui. Nếu bạn “vui”, có thể sẽ hạn chế nhận được các Post “buồn, tức giận…”, nếu bạn đang có những sự kiện gì đó quan trọng như lễ kỷ niệm, ngày cưới… Reach cao hơn hẳn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tương tác trên facebook, bạn đang cần tìm giải pháp tăng like bài viết facebook nhanh chóng hãy liên hệ ngay cho Tanglikes. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để đăng bài bán hàng hiêu quả.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn