Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Giải pháp tăng like fanpage nào hiệu quả ?

Share & Comment
Labels:

Giải pháp tăng like fanpage nào hiệu quả ?

Hiện nay kinh doanh trên facebook ngày càng sôi nổi, mọi người bán hàng trên trang cá nhân trên fanpage.

Trong bài viết ngày hôm nay Tanglikes sẽ cùng bạn tìm hiểu đối với sự phát triển của kênh bán hàng fanpage thì lượng like có quan trọng hay không ?

tang like fanpage

1. Tại sao like fanpage lại quan trọng ?

Khi kinh doanh, để thành công các bạn cần phải đứng ở góc nhìn của khách hàng. Nếu là khách hàng, khi muốn mua hàng trên 1 trang fanpage cửa hàng nào đó, các bạn quan tâm đến điều gì nhất

Có phải là sự uy tín, độ chuyên nghiệp của fanpage đó hay không? Giá cả sản phẩm là một phần, nhưng nó không phải quan trọng nhất đâu các bạn . Quan trọng nhất là các bạn phải thuyết phục được khách hàng, tạo niềm tin cho họ.

Vậy tạo niềm tin như thế nào ? Cách không thể đơn giản hơn đó chính là đảm bảo fanpage có được 1 lượng like ổn. Fanpage có càng nhiều like càng tốt từ đó nhu cầu tăng like fanpage ngày càng được quan tâm hơn.

2. Like đóng vai trò như thế nào đối với fanpage ?

– Lượng like trên fanpage giúp các bạn bài viết đăng trên trang nhận được like, comment hơn. Chỉ số like, comment trên bài viết này cũng quyết định đến tỷ lệ chốt đơn.

– Lượng like trên trang tạo sự uy tín, gây dựng niềm tin nơi khách hàng. Điều này vô cùng quan trọng, thường khi mua hàng trên Facebook, khách hàng sẽ chỉ chọn mua hàng tại các fanpage cửa hàng có nhiều like.

tang like fanpage facebook

3. Tạo fanpage có nhiều like dễ hay khó ?

Từ câu hỏi: “Nên mua hay tạo fanpage”, chúng ta sẽ có một câu hỏi khác, đó chính là: “Tạo fanpage nhiều like dễ không ?”

Ở thời điểm hiện tại thì không hề dễ một chút nào đâu. Lý do là vì tỷ lệ tiếp cận tự nhiên trên Facebook hiện tại đang ở mức quá thấp.

Trong khi đó thì loại fanpage dùng để bán hàng để tăng like cho nó còn khó gấp 10 lần với fanpage giải trí. Và đó là lý khiến nhiều người đắn đo lựa chọn nên tạo hay mua fanpage ???

4. Tăng like bằng quảng cáo thì khả thi không ?

Đây là 1 phương án khả thi. Nhưng mà các bạn cần phải có ngân sách khủng. Vì mức giá tăng like thông qua dịch vụ quảng cáo Facebook thì quá cao. Thường với cách tăng like fanpage này các bạn có thể tìm kiếm được cả khách hàng cho những sản phẩm của mình nhưng do ngân sách đầu tư lớn nên không có quá nhiều shop bán hàng lựa chọn.

>> Quảng cáo tăng like facebook có lợi ích ra sao ?

5. Sử dụng phần mềm tăng like thì sao ?

tang like page

Đối với phần mềm thì giá like ở mức khá rẻ nhưng lượng like trên fanpage lại không đảm bảo, like có thể bị tụt giảm bất cứ lúc nào. Phương án này không khả thi lắm bởi nó có thể ảnh hưởng đến fanpage của bạn sau mỗi lần facebook có sự update về thuật toán.


Nếu bạn muốn tăng like fanpage hay muốn mua fanpage chất lượng tương tác tốt, hãy liên hệ ngay cho Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn có được kênh bán hàng fanpage tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn