Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Hướng dẫn tạo bài đăng chạy quảng cáo trên Fanpage

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn tạo bài đăng chạy quảng cáo trên Fanpage

Trong chiến dịch quảng cáo facebook việc tạo bài post trên Fanpage về cơ bản không quá khó. Bạn cần lựa chọn các dạng bài viết khác nhau như: Album, bài post nhiều ảnh, bài post có chứa link web… Bạn cần tối ưu về bài viết (text) và hình ảnh (thiết kế, thông điệp, bố cục, màu sắc) sao cho tối ưu.

Ngay sau đây Tanglikes sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

chay quang cao tren fanpage

1. Phần Text quảng cáo trên facebook

Chính là phần chữ viết bạn cần lưu ý: Facebook cho hiển thị khoảng 9 dòng theo dòng của tường Facebook trước phần “xem thêm”. Nên bạn cần phải đặt những thông điệp và nội dung quan trọng trong phần 9 dòng đó.

Bạn cần quyết định những nội dung gì sẽ giúp khách hàng quan tâm mạnh mẽ nhất. Ví dụ như: Cách giật tít, cách sử dụng ngôn từ, cách bố cục bài viết. Hay cách thể hiện chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, chương trình cam kết, loại trừ rủi ro cho khách hàng…

quang cao facebook

1.1. Phần text nên viết dài hay ngắn

Thực ra không có quy định nào hay công thức nào nói là dài thì tốt hay ngắn thì tốt đối với bài quảng quảng trên facebook. Tiêu chí để đánh giá là: Phần text đó có giúp tăng tương tác, tăng comment và tăng đơn hàng hay không thôi.

Ở phần text bạn vẫn có thể kèm thêm đường link web hoặc link đăng ký phục vụ cho các nhu cầu cụ thể trong bài quảng cáo.

1.2. Làm sao để viết text hay

Muốn có text hay và hấp dẫn bạn cần phải hiểu:

+ Khách hàng thực sự muốn gì?

+ Khách hàng sẽ bị thay đổi suy nghĩ khi đọc nội dung đó như thế nào?

+ Điều gì khiến khách hàng sẽ ra quyết định mua hàng?

+ Giá? Khuyến mại?

+ Cam kết bán hàng?

+ Lợi nhuận? Lợi ích?

Để khác biệt với đối thủ bạn nên tạo ra một bản chính sách bán hàng, chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại...

2. Phần ảnh hoặc video bài viết quảng cáo

chay quang cao facebook

Với ảnh: Bạn nên thể hiện sản phẩm, dịch vụ dưới góc độ hình ảnh chuyên nghiệp. Tối ưu thông điệp trên ảnh, phần thông điệp chữ viết không quá 20% text trên mỗi hình ảnh. Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, lựa chọn thông điệp và thử nghiệm.

Với Video : Bạn lên ý tưởng sản xuất video có thể là dạng tvc quảng cáo chuyên nghiệp. Cũng có thể là quay video đơn thuần bằng điện thoại thôi. Sau đó thì biên tập gọn gàng và kèm theo text kêu gọi. Chạy video vừa rẻ và khá hiệu quả nếu như nội dung của video chất và đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:
Như vậy trên đây Tanglikes đã hướng dẫn bạn cách tại nội dung cho bài viết quảng cáo trên facebook. Hi vọng hữu ích dành cho bạn.

Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng chiến dịch ads tối ưu hãy liên hệ ngay cho Tanglikes. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều gói dịch vụ quảng cáo với giá cả phải chăng , bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn