Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Làm gì để bán hàng hiệu quả khi facebook thay đổi thuật toán

Share & Comment
Labels:

Làm gì để bán hàng hiệu quả khi facebook thay đổi thuật toán

Facebook thay đổi thuật toán nó khiến không ít cá nhân, đơn vị kinh doanh online phải đau đầu. Bán hàng trên Profile không tương tác mạnh khi đăng bài có từ khóa liên quan đến bán hàng? Làm sao để tăng tương tác trở lại, thậm chí mạnh hơn ?
Cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây.

tang tuong tac facebook

1.Facebook thay đổi thuật toán, có hay không?

Với việc thay đổi thuật toán của facebook đó đã là chuyện vô cùng bình thường.

Từ năm 2012 khi Facebook bắt đầu ra hệ thống quảng cáo của mình. Lúc đó mới chỉ có vẻn vẹn 03 vị trí quảng cáo: Newsfeed mobile, newsfeed pc/laptop, cột phải pc/laptop và chỉ có trên Facebook.

Còn bây giờ? Nó có tới 19 vị trí quảng cáo trên 4 nền tảng bao gồm: Facebook, Instagram, Audience Network, Messenger và sắp tới là Whatapps nữa.

Facebook thay đổi thuật toán, tính năng, giao diện, công nghệ liên tục, hàng tháng. Việc này đảm bảo thuận lợi cho người dùng, tăng trải nghiệm cho khách hàng. Đồng thời đổi mới sản phẩm và tăng doanh thu Facebook qua quảng cáo.

Nhưng điều đó có gì đáng lo ! Vấn đề tương tác trên facebook luôn có giải pháp.

Chiến lược content 70- 30 tăng tương tác, đối đầu với thuật toán Facebook

tang like bai viet tu dong

Facebook Profile luôn tuân thủ nguyên tắc “có đi có lại” của Facebook. Tức là bạn tương tác tôi, thì tôi sẽ thấy bạn. Tôi tương tác bạn, thì bạn sẽ thấy tôi. Vì thế, bạn muốn tương tác mạnh thì bạn cần hiểu nguyên tắc này. Để áp dụng nguyên tắc này, bạn nên áp dụng một số chiến lược sau. Đảm bảo Facebook thay đổi thuật toán cả trăm lần thì bạn vẫn bán hàng hiệu quả.

70% nội dung được đăng trên Facebook Profile / Fanpage là nội dung có tính chất cộng đồng. Giúp tăng lượng tương tác, chia sẻ, comment mạnh.

Còn 30% nội dung còn lại thì bạn viết, đăng gì cho ngầu và nhiều tương tác bây giờ ? Bạn sẽ viết, đăng về sản phẩm. Có thể là text, video, ảnh, đồ họa, câu chuyện. Hãy gắn câu chuyện thực tế vào sản phẩm, cụ thể một cách cuốn hút và khéo léo. 

Làm mới trang cá nhân của bạn

Nội dung phải được viết, đăng thường xuyên, liên tục. Đây là cách duy trì và thông báo về “sự sống” của bạn trên Facebook. Và có cam kết về kpi, tần suất, số lượng, thời gian đăng .

Bắt trend cho phù hợp, dành ra 30- 60 phút để suy nghĩ và tổng hợp… Chỉ cần bạn cố gắng, cố gắng và cố gắng. Chắc chắn bạn sẽ thấy khác biệt đáng kể sau một thời gian dài nỗ lực.

Sử dụng ngay dịch vụ facebook hỗ trợ tương tác tại Tanglikes

Mọi vấn đề về tương tác bạn lo sợ khi facebook thay đổi thuật toán sẽ không là vấn đề lớn khi đến với Tanglikes.

dich vu facebook

Tanglikes sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên facebook với giá siêu rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ nhé !

+ Tăng like bài viết tự động trên facebook cá nhân, fanpage.

+ Tăng comment post facebook / auto cmt facebook bạn bè nhanh chóng.

+ Tăng lượt share thật

+ Tăng view video, tăng lượt xem livestream facebook không giới hạn.
...

Xem thêm:
Với bất cứ vấn đề gì bạn đang gặp phải khi kinh doanh trên facebook hãy liên hệ ngay cho Tanglikes, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn 1 cách nhanh chóng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn