Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Livestream facebook bán hàng - hiệu quả ra sao ?

Share & Comment
Labels: ,

Livestream facebook bán hàng - hiệu quả ra sao ?

Live stream bán hàng đang là một hình thức bán hàng phổ biến và hiệu quả tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng livestream trên facebook cá nhân hay trên fanpage.

Vậy livestream facebook có tác dụng ra sao ? Làm thế nào để tăng lượt xem livestream facebook , bán hàng qua livestream hiệu quả ?


tang luot xem livestream facebook

1. Đối tượng livestream bán hàng

Livestream bán hàng là cách thức bạn hàng không chỉ miễn phí mà còn vô cùng đơn giản. Dù chưa có kinh nghiệm bạn cũng có thể tự mình học, rèn luyện và thực hiện. Đối tượng livestream bán hàng thường là:

+ Những người muốn bán hàng, tăng doanh thu, mở rộng kênh bán hàng.

+ Hay nhân viên bán hàng trực tiếp, nhân viên Marketing làm thuê.

+ Những các nhân, đơn vị làm nghề livestream để bán hàng hoặc phục vụ nhu cầu cá nhân khác.

Ai cũng có thể livestream bán hàng, nhưng mục đích có thể khác nhau. Và cách thức (kịch bản) livestream và hiệu quả cũng khác nhau. Không phải ai cũng có đủ tự tin để nói và cũng không đủ “tài” để tự mình “độc thoại” với smartphone. Nhưng điều này bạn hoàn có thể tự học, luyện tập. Hoặc học hỏi từ các cá nhân, đơn vị khác về kinh nghiệm bán hàng livestream.

2. Lợi ích của Livestream bán hàng


  • Chi phí 0 đồng
Với livestream bán hàng bạn có thể tiếp cận đến hàng trăm, hàng nghìn khách hàng. Thậm chí bạn có thể chốt được cả nghìn đơn sau buổi livestream. Và lượng follow của bạn hoàn toàn có thể tăng một cách tự nhiên do khách hàng chủ động.

tang view livestream facebook


  • Có thể live stream ở bất kì đâu
Chỉ cần một chiếc smartphone và mạng internet. Với một vài thao tác cơ bản trên Facebook. Bạn đã có thể livestream ở bất kì đâu, bất kì không gian nào mà bạn muốn. Nội dung của cuộc livestream sẽ tùy vào mục đích của bạn.

  • Livestream ở bất kì thời gian nào
Bạn có thể livestream vào bất cứ thời gian nào bạn thích.

Theo như nghiên cứu về live stream bán hàng, bạn nên Live stream vào những khung giờ trưa và tối. Vì đây là các khung giờ vàng để tăng view livestream facebook nhiều hơn.

  • Tiếp cận được nhiều khách hàng
Số lượng khách hàng tiếp cận với buổi livestream của bạn phụ thuộc vào khả năng khéo léo của bạn. Và điều này thì bạn hoàn toàn có thể học hỏi và tham khảo qua người bán khác. Hoặc qua các khóa đào tạo, khóa học Live tream bán hàng trên Facebook hiệu quả.

Bạn cũng có thể tăng lượng tiếp cận bằng cách “kêu gọi” chia sẻ.

  • Phán đoán được cảm xúc của khách hàng
Người bán sẽ cảm nhận được cảm xúc của khách hàng. Biết được khách hàng thích hay không thích mình hay sản phẩm của mình. Thông qua số view, lượt like, comment, inbox… Hay sau cùng là số lượt tương tác chuyển đổi thành đơn hàng.


Xem thêm:
Thực hiện livestream sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn có nhiều lượt xem hay chính là con mắt đỏ. Nếu bạn đang gặp vấn đề không có nhiều lượt xem livestream của mình hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được tư vấn thêm nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn