Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Nên chọn quảng cáo trên facebook hay Instagram

Share & Comment
Labels: ,

Nên chọn quảng cáo trên facebook hay Instagram

Quảng cáo trực tuyến trên các mạng xã hội cung cấp cho các nhà tiếp thị tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng nâng cao và theo dõi chuyển đổi đáng tin cậy.

Nếu thương hiệu của bạn hoạt động trên cả Facebook và Instagram, vậy giữa quảng cáo Instagram và quảng cáo Facebook lựa chọn nào cho nhiều lợi ích hơn.

quang cao facebook

1. So sánh quảng cáo trên facebook & instagram

1.1. Chỉ số tiếp cận

>> Instagram

Instagram có 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Số lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới này khiến Instagram trở thành một lựa chọn tốt cho việc quảng bá thương hiệu và thương hiệu.

Instagram cũng có phạm vi tiếp cận hữu cơ mạnh mẽ hơn, chất lượng mà mạng có chủ ý trong việc bảo tồn với các tính năng mới hơn như khả năng theo dõi hashtag và phần Gợi ý cho bạn Trò chơi, hiển thị các bài đăng mà bạn bè của bạn thích.

>> Facebook

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lâu đời nhất với lượng người dùng trên thế giới hơn 2 tỷ người

Điều này làm cho Facebook trở thành nền tảng truyền thông xã hội số một khi tiếp cận, vì vậy nếu bạn đang tìm cách tăng khả năng hiển thị thương hiệu mà không nhắm mục tiêu một nhóm tuổi cụ thể, Facebook có thể là lựa chọn phù hợp.

Thêm vào đó, Facebook có rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo theo địa điểm, tuổi, giới tính , ngôn ngữ.... nên có ưu thế hơn rất nhiều .

1.2. Số người tương tác

>> Instagram

Theo Instagram, 80% người dùng theo dõi ít ​​nhất một doanh nghiệp trên Instagram. 

quang cao instagram

>> Facebook

Sự tham gia của Facebook từ các bài đăng hữu cơ có thể đang thay đổi , nhưng cơ hội nhắm mục tiêu quảng cáo trên mạng này là rất lớn. Với quảng cáo, bạn có thể nhận được rất cụ thể về loại hình tham gia mà bạn đang tìm kiếm.

1.3. Nhân khẩu học

>> Instagram

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Pew Research cho thấy có nhiều phụ nữ hơn nam giới có mặt trên Instagram.

Instagram rất phổ biến ở những người trẻ tuổi trong độ tuổi từ 18 đến 29. Hơn nữa, 55% tổng số người dùng internet trong nhóm tuổi này sử dụng Instagram. Điều này chứng tỏ rằng Instagram hấp dẫn hơn đối với khán giả trẻ.

>> Facebook

Facebook thu hút người dùng trưởng thành ở mọi lứa tuổi. Cũng giống như Instagram, Facebook có nhiều người dùng nữ hơn người dùng nam.

Facebook phổ biến nhất ở những người trẻ tuổi trong độ tuổi từ 18 đến 29. 79% người dùng internet từ 30 đến 49 sử dụng Facebook. Những thống kê này chứng minh rằng Facebook tiếp cận người dùng ở mọi nhóm tuổi.

quang cao tren facebook

Xem thêm:

2. Có nên chạy quảng cáo trên cả facebook & Instagram

Sau khi nghiên cứu chi tiết, bạn có thể chọn chạy quảng cáo của mình trên cả hai nền tảng. Trong trường hợp đó, hãy bắt đầu bằng cách tạo một chiến dịch quảng cáo có thể chạy cả trên nền tảng.

Đây là lý do tại sao bạn nên xem xét việc chạy quảng cáo của mình trên cả hai nền tảng:

+ Tối ưu hóa : Quảng cáo của bạn sẽ được tối ưu hóa trên cơ sở mục tiêu chiến dịch của bạn. Bằng cách chạy quảng cáo trên cả hai nền tảng, chiến dịch của bạn sẽ được tối ưu hóa. Điều này sẽ cho thấy nền tảng nào đang được chú ý nhiều nhất. Theo đó, bạn sẽ có thể phân tích quảng cáo nào trên nền tảng nào nhận được nhiều nhấp chuột nhất và với chi phí nào.

+ Tính đơn giản : Nội dung hoạt động tốt trên Facebook cũng hoạt động tốt với Instagram. Với Facebook cho phép bạn quản lý cả quảng cáo Facebook và Instagram, bạn chỉ cần chọn một mục tiêu. Mục tiêu của quảng cáo của bạn sẽ tự động chọn đúng mẫu bạn cần để chạy quảng cáo của mình trên cả hai nền tảng. Một lý do tốt để chạy quảng cáo của bạn trên cả hai nền tảng.

+ Không yêu cầu tài khoản Instagram : Bạn vẫn có thể chạy quảng cáo trên Instagram nếu bạn không có tài khoản Instagram. Với trình quản lý quảng cáo của Facebook sẽ giúp bạn quản lý cả quảng cáo Facebook và Instagram của mình.

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo trên facebook hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho Tanglikes bạn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn