Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

3 kinh nghiệm tổ chức mini game facebook thành công

Share & Comment
Labels:

3 kinh nghiệm tổ chức mini game facebook thành công 

Tổ chức mini game là một trong những phương pháp giúp các shop bán hàng online trên facebook tăng tương tác nhanh chóng. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo mini game trên Facebook hiệu quả, thu hút được đông đảo khách hàng tham gia? Tanglikes sẽ giúp bạn bỏ túi 3 kinh nghiệm tổ chức mini game thành công của các shop nghìn đơn.

tang like fanpage

1. Xác định mục tiêu

Bạn không thể tạo nên một sự kiện mà không có mục tiêu chính. Bạn cần đặt mục tiêu cho mini game này như: Tối thiểu bao nhiêu khách hàng tham gia, lợi ích tối thiểu có thể đạt được sau mini game. Các mục tiêu thường được đặt ra của các shop online hiện nay là:

1.1. Tăng like cho fanpage

Số lượt like không phải là yếu tố duy nhất minh chứng cho danh tiếng của bạn nhưng tăng like fanpage lại là yếu tố cần thiết trong việc khách hàng đánh giá uy tín của bạn. Hãy kích thích số lượt like bằng các yêu cầu người chơi mini game like & share mini game của bạn.

>> Giải pháp tăng like fanpage hiệu quả ?

1.2. Tăng doanh số bán hàng

Tăng doanh số bán hàng thông qua mini game là bước đi cực kì hiệu quả của các shop nghìn đơn. Hãy tổ chức mini show để kích thích lượt mua nhé.

1.3.Discount hàng cũ và hàng mới

Vào những dip đặc biệt như trước tết, giao mùa, hoặc các ngày hội sale, bạn có thể mở game để tăng doanh thu cho cửa hàng online của mình

1.4. Tri ân khách hàng

Nếu sau một thời gian bán hàng, ví dụ vào dịp sinh nhật cửa hàng bạn có thể thực hiện các mini game tri ân khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần đặt mục tiêu cụ thể cho số lượng like, tương tác với khách hàng. Bởi chỉ khi tạo được đích đến cụ thể như vậy bạn hãy nên bắt đầu tổ chức game vì bạn sẽ dễ dàng đánh giá kết quả của game.

tang like

2. Nguyên tắc tổ chức mini game: “Tất cả mọi người đều được tham gia”

Đừng tạo nên những yêu cầu khó khăn để mọi người có thể dễ dàng tham gia trò chơi có thưởng của bạn. Càng nhiều người tham gia, cửa hàng của bạn sẽ thu hút thêm nhiều lượt tiếp cận mới.

Hãy tạo các hagtag để giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy mni game của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tạo hagtag thành công:

– Chọn từ liên quan tới cửa hàng của bạn: #JukiShop

– Chọn từ dễ đọc, dễ nhớ: #giamgia #sale,…

– Sử dụng trending : #giveaway #sales50% #minigame #Giamgia,…

3. Giải thưởng hấp dẫn

Điều duy nhất khách hàng quan tâm trong mingame của bạn, đó là giải thưởng hấp dẫn. Bạn cần chắc chắn rằng giải thưởng của mình khiến họ sẵn sàng bỏ thời gian, công sức để tham gia.

tang like facebook

Khách hàng sẽ tham gia mini game khi phần thưởng đủ hấp dẫn.

Bạn có thể lựa chọn tặng thưởng cho :

+ Những khách hàng vượt qua thử thách mini game sẽ được nhận quà.

+  Random trúng thưởng. Người may mắn nhất sẽ nhận được phần quà của bạn.

+  Người đầu tiên vượt qua thử thách sẽ giành phần quà lớn nhất, sau đó sẽ đến.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tổ chứ mini game giúp tăng tương tác và doanh thu cho cửa hàng online của mình. 


>>  4 bí quyết tăng tương tác fanpage hiệu quả

Nếu bạn muốn tăng tương tác facebook, tăng like facebook nhanh chóng hiệu quả liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn