Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

4 bí mật quảng cáo Facebook hiệu quả cho shop mỹ phẩm

Share & Comment
Labels: ,

4 bí mật quảng cáo Facebook hiệu quả cho shop mỹ phẩm

Nhu cầu mua các sản phẩm online ngày càng tăng kéo theo sự bùng nổ của thương mại điện tử và các website bán hàng. Trong đó, ngành hàng mỹ phẩm luôn là một trong những mặt hàng cạnh tranh gay gắt nhất trong thế giới online. Vậy làm cách nào để tạo ra quảng cáo Facebook hiệu quả cho shop mỹ phẩm? Cùng Tanglikes tìm hiểu ngay sau đây.

quang cao facebook

1. Chọn đúng đối tượng khách hàng

Xây dựng quảng cáo phải chú trọng vào việc nhắm đến đối tượng khách hàng nào. Đầu tiên, phải xây dựng được mô tả chân dung khách hàng mục tiêu bạn muốn nhắm đến tùy vào loại mỹ phẩm shop đang bán.

Ví dụ, nếu bạn đang bán các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp, thì đối tượng nhắm đến thường là các khách hàng trung niên, giàu có, thành đạt, thường sinh sống ở khu vực đô thị,… Còn nếu bạn đang bán các nhãn hàng hiệu tầm trung thì nên nhắm đến các khách hàng có thu nhập từ tầm trung đến tầm cao, thường là nữ, có sở thích làm đẹp. Đây là thông tin cần thiết để có thể tạo ra quảng cáo Facebook hiệu quả cho shop mỹ phẩm của bạn.

chay quang cao facebook

2. Canh khung giờ chạy quảng cáo Facebook hợp lý

Từ thông tin của khách hàng mục tiêu, các shop mỹ phẩm khoanh vùng thời gian các khách hàng mục tiêu lên Facebook và chọn hướng quảng cáo Facebook hiệu quả cho shop mỹ phẩm của mình. Khách hàng mục tiêu thường có những khung giờ vàng để lướt Facebook, thường nằm trong khung thời gian ngủ trưa hoặc nghỉ ngơi buổi tối từ 20-22h. Đây là nhân tố quan trọng giúp quảng cáo Facebook hiệu quả cho shop mỹ phẩm bởi quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu – những người sẽ móc hầu bao mua hàng.

3. Tập trung vào nội dung quảng cáo Facebook 

Nội dung quảng cáo Facebook là rất quan trọng. Bạn nên tham khảo các nội dung quảng cáo trên các trang bán hàng tương tự, đồng thời cập nhật các xu hướng mà các khách hàng đang quan tâm để thêm vào nội dung của mình. Quảng cáo cần phải có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao. Vì thế, nên đầu tư cho nội dung để thu hút khách hàng mục tiêu, giữ họ lại với thông tin về sản phẩm và chốt đơn hàng.

quang cao tren facebook

4. Thay đổi sao cho phù hợp

Tối ưu hóa quảng cáo Facebook cho shop mỹ phẩm của bạn bằng cách tận dụng các bộ lọc sẵn có của Facebook theo lứa tuổi, trình độ học vấn, thu nhập, việc làm, nghề nghiệp, … Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy thử quảng cáo Facebook của mình để đánh giá sơ bộ mức độ hiệu quả trước khi triển khai chiến dịch nhằm điều chỉnh và tìm ra cách làm quảng cáo Facebook hợp lí nhất, phù hợp cho shop mỹ phẩm của mình.

Xem thêm:
Trên đây là một số lưu ý nhằm tạo ra quảng cáo Facebook hiệu quả cho shop mỹ phẩm, mong rằng đó sẽ là các gợi ý hữu ích để bạn xây dựng nên quảng cáo Facebook hiệu quả cho Shop mỹ phẩm của mình và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn