Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

4 bí quyết tăng tương tác fanpage hiệu quả

Share & Comment
Labels:

4 bí quyết tăng tương tác fanpage hiệu quả

Bán hàng trên fanpage là hình thức kiếm tiền được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đây là hình thức bán hàng có thể không khiến bạn mất tiền quảng cáo mà vẫn có đơn hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được, bởi muốn kiếm được tiền bằng fanpage của mình thì trước tiên bạn phải tạo ra nhiều lượt tương tác cho page. Trong bài viết này, Tanglikes.net sẽ chia sẻ 4 bí quyết tăng tương tác fanpage.

tang like

1. Sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác

Đây là hình thức thu hút lượt like fanpage được nhiều người sử dụng. Bạn hãy sử dụng các hình ảnh đẹp, ấn tượng và liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán để thu hút khách hàng và tăng lượt tương tác cho fanpage của mình. Tốt nhất vẫn là những hình ảnh sản phẩm thực do bạn hoặc đối tác bạn thuê chụp và đăng lên.

Một trong những lý do khiến người dùng không like fanpage của bạn là nội dung và hình ảnh của bạn không hấp dẫn để cuốn hút họ. Hãy xây dựng bài viết với nội dung chất lượng & hình ảnh thu hút nhất.

Ưu điểm: Cuốn hút người xem bởi nội dung hay và hình ảnh đẹp, từ đó đưa người dùng facebook vào fanpage của bạn nhiều hơn giúp tăng nhiều lượt like cho fanpage của bạn.

Nhược điểm:

+ Phải suy nghĩ ra nội dung cuốn hút người đọc

+ Hình ảnh bắt mắt thu hút người dùng ở lại xem bài viết, nếu hình ảnh không đẹp thì việc người dùng lướt qua không xem bài của bạn là điều dễ hiểu.

tang tuong tac

>> Định dạng bài viết trên Fanpage nào có tương tác cao

2. Đưa video vào nội dung bài viết

Video hiện nay đang là cách tiếp cận tốt nhất để tăng like fanpange, vì vậy, hãy cố gắng đưa video vào bài viết đăng trên fanpage của mình để thu hút thêm nhiều lượt tương tác nhé.

Ưu điểm:

+ Kích thích thị giác người dùng hơn bài viết thông thường

+ Tăng lượt like và tương tác cho fanpage hơn khi có nhiều người xem video.

Nhược điểm:

+ Bạn phải tạo ra video cho các sản phẩm của bạn

+ Hình ảnh bên ngoài phải chỉnh chu, âm thanh ánh sáng đầy đủ thì mới tạo ra một video hay được

+ Một video có thể phải quay đi quay lại nhiều lần cho nên rất tốn nhiều thời gian.


>>  Hướng dẫn tăng comment facebook nhanh chóng

3. Chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều người hơn

Với hình thức này, bạn sẽ tăng lượt tương tác fanpage nhanh hơn khi bỏ tiền ra chạy quảng cáo cho fanpage, mức độ tiếp cận với mọi người nhanh và rộng hơn, bạn có thể chạy quảng cáo cho fanpage theo các hình thức: chạy bài viết bán hàng, tăng like cho fanpage, nhận thức thương hiệu,…

Ưu điểm:

+ Mức độ tiếp cận khách hàng rộng rãi

+ Tăng lượt like cho fanpage nhanh hơn các cách khác

Nhược điểm:

+ Bạn phải bỏ tiền ra thuê người chạy quảng cáo cho fanpage của mình.

+ Nếu tự chạy thì bạn phải tốn thời gian tìm hiểu cách chạy, đặc biệt là phải có thẻ Visa thì mới chạy quảng cáo trên fanpage được.

tang comment

4. Sử dụng dịch vụ tăng tương tác fanpage của Tanglikes

Với công cụ tăng tương tác tăng like fanpage tại thuatnguyencorp hay Tanglikes, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm video, tạo hình ảnh đẹp hay bỏ tiền ra chạy quảng cáo… mà vẫn có thể tăng nhiều lượt tương tác cho fanpage.

Với các gói tự động dễ cài đặt và sử dụng, chỉ trong 2 phút là bạn có thể tăng lượt tương tác cho fanpage của mình mà không cần biết kỹ thuật.

Tanglikes có các gói like - share - comment giá siêu rẻ , đảm bảo an toàn cho fanpage.

Liên hệ ngay cho Tanglikes để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn