Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

4 yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng comment trên facebook

Share & Comment
Labels: , ,

4 yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng comment trên facebook

Facebook - kênh marketing hiệu quả với rất nhiều người sử dụng và có nhiều người đã kinh doanh thành công trên đó. Facebook luôn muốn tạo được một môi trường tốt giữ chân người dùng ở lại với mình lâu hơn. Hiện facebook đã công bố 4 yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng top comment trên Facebook, cùng Tanglikes.net tìm hiểu đó là gì nhé !

tang comment facebook

1. Comment của bạn bè người xem

Facebook luôn đề cao mối quan hệ bạn bè chính vì thế nó luôn ưu tiên hoạt động tương tác của bạn bè trên Newfeed của bạn. Không chỉ có những lượt bình luận lượt comment, Facebook còn ưu tiên hiển thị các nội dung mà bạn bè của bạn like, reaction trên newfeed của bạn.

2. Comment có lượt reaction cao nhất

Tiếp theo Facebook đánh giá các comment có lượt reaction cao nhất, đây là những comment hấp dẫn và nổi bật vì vậy chúng luôn được ưu tiên đứng top.

tang comment

3. “Xếp hạng nhận xét” của Fanpage facebook

Hiện facebook đã cung cấp cho các Fanpage công cụ “Xếp hạng nhận xét” bên cạnh các yếu tố xếp hạng comment mặc định . Nó giúp Fanpage facebook sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp các comment nổi bật nhất lên đầu.

Nếu bạn đang có Fanpage khối lượng bình luận cmt từ vài trăm trở lên thì đây là công cụ cực kỳ cần thiết. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này đi và để chế độ mặc định xếp hạng comment theo thời gian.

auto comment facebook

4. Các yếu tố khác

Facebook vừa qua đã có thêm tính năng cài huy hiệu fan cứng cho fanpage để các fan có tương tác tốt sẽ trở thành những “Fan cứng”. Facebook đã bổ sung thêm hai yếu tố mà các Fanpage có thể sử dụng để kiểm soát thứ tự hiển thị. Đó là:

+ Bình luận có tương tác từ Trang fanpage hoặc người ban đầu được đăng.

+ Các ý kiến ​ từ bạn bè của người đã đăng.


Bên cạnh đó, Facebook sẽ tiếp tục xem xét các tín hiệu khác những bình luận không chất lượng sẽ không được hiển thị nổi bật dù đó là tương tác từ những bạn bè.

Trên đây Tanglikes đã chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng bình luận trên bài đăng cũng như các yếu tố của tính năng xếp hạng nhận xét của Facebook. Hi vọng hữu ích dành cho bạn, bên cạnh đó nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tăng lượt bình luận tăng tương tác cho Fanpage thì hãy liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !
+ Auto cmt facebook bạn bè...bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để đi comment từng bài viết một.

+ Tăng like fanpage qua mời bạn bè, quảng cáo... Tăng like post facebook...

+ Tăng bình luận bài viết:Tăng lòng tin của khách hàng bằng các bình luận trên Fanpage..
Và còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nữa chỉ cần bạn inbox cho Tanglikes bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn