Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Giải đáp 1 số vấn đề về tăng view - mắt livestream facebook

Share & Comment
Labels: ,

Giải đáp 1 số vấn đề về tăng view - mắt livestream facebook

Mắt xem LiveStream Facebook là số lượng người đang xem video phát trực tiếp được đếm theo thời gian thực. Số lượng người xem live stream tăng hay giảm thì con số bên cạnh mắt xem cũng được thay đổi theo.

Với những người đang kinh doanh trên facebook thì việc bán hàng qua livestream đang là 1 hình thức bán hàng mang lại hiệu quả cao. Cùng từ đó việc tăng con mắt livestream facebook được quan tâm hơn.

tang con mat livestream facebook

1. Cách tăng người xem LiveStream

Để tăng lượt xem khi livestream bạn cần có nhiều lượng theo dõi nếu phát trực tiếp cá nhân, fanpape phải có nhiều lượt like nếu phát trực tiếp trên page. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ video live của mình vào trong các nhóm để tăng số lượng người xem lên. Nhưng việc chia sẻ quá nhiều trong các nhóm có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa tạm thời. Vì lý do đó, dịch vụ tăng mắt xem hay tăng lượt xem livestream Facebook của Tanglikes ra đời để giúp bạn có hàng nghìn mắt xem ngay khi bắt đầu phát trực tiếp.

2. Giới thiệu dịch vụ tăng mắt xem LiveStream Facebook

Dịch vụ tăng mắt xem LiveStream Facebook của Tanglikes giúp cho chủ sở hữu fanpage, facebook cá nhân có được hàng nghìn mắt xem ngay khi phát trực tiếp video của mình. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage để chúng tôi thêm vào hệ thống, ngay sau khi phát trực tiếp video sẽ có ngay số lượng mắt xem tùy thuộc vào gói bạn mua.

tang view livestream facebook

3. Có nên tăng mắt xem LiveStream không?

Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook thì tăng mắt xem livestream là rất cần thiết, tăng mắt xem không hề ảnh hướng đến tài khoản mà nó còn làm cho tài khoản của bạn có độ trust hơn.

4. Tác dụng của việc tăng mắt xem LiveStream

Việc tăng mắt xem, lượt xem, view cho video phát trực tiếp của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

+ Tạo độ tin tưởng cho người xem, một video có hàng nghìn lượt xem sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng đây là một sản phẩm hay dịch vụ uy tín

+ Giúp video của bạn đề xuất mạnh hơn với những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem khác

+ Tạo hiệu hứng đám đông giúp thúc đẩy đơn hàng

+ Việc tăng mắt xem sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu như bạn sử dụng kèm dịch vụ tăng bình luận Facebook, 2 dịch vụ này hỗ trợ lẫn nhau giúp bạn có một video live uy tín, tạo hiệu ứng kích thích mua hàng tuyệt vời. Đến với Tanglikes bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tăng comment chất lượng giá rẻ.

tang luot xem livestream facebook

5. Gói dịch vụ tăng view livetsream facebook như thế nào ?

Bạn có thể dễ dàng sử dụng gói vip mắt trên facebook trong vòng 30 ngày. Tăng ít nhất 50 mắt cho mỗi livestream.

Nếu bạn đang bán hàng bằng hình thức livestream thì đừng bỏ qua dịch vụ tăng mắt tại Tanglikes. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn