Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Mua like fanpage chất lượng - phải làm sao ?

Share & Comment
Labels:

Mua like fanpage chất lượng - phải làm sao ?

Hiện nay, số lượng like trên Facebook cũng có thể nói lên độ uy tín của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Để tạo niềm tin cho khách hàng thì việc tìm cách tăng like facebook Fanpage là cực kỳ quan trọng bởi người sử dụng mạng xã hội Facebook với đủ các lứa tuổi, nghề nghiệp,…Do đó, ngoài vai trò tương tác và kết nối thông tin, Facebook đã và đang trở thành công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệpthủ thuật giúp tăng like Facebook hiệu quả

Vậy phải làm sao để tăng like trên Fanpage một cách hiệu quả nhất ?
mua like fanpage

1. Thế nào là like fanpage tự nhiên ?

Like fanpage tự nhiên có thể hiểu là những like đó là từ người dùng thật sự. Cách tăng like fanpage tự nhiên khi mới tạo chủ yếu từ mời bạn bè like fanpage hoặc chạy quảng cáo.

+ Tài khoản của họ vẫn hoạt động bình thường.

+ Khi có like fanpage tự nhiên thì mỗi khi bạn đăng bài viết mới có thể họ sẽ nhìn thấy bài viết đó, giúp bạn tăng lượng tiếp cận.

Khác với like ảo là tài khoản của đã bị chiếm đoạt và chỉ để phục vụ cho mục đích mua bán like.

+ Tài khoản đó không còn hoạt động, đăng hình ảnh hay status thường xuyên nữa.

+ Dù fanpage của bạn có hàng triệu like ảo thì khi đăng bài viết lên cũng chẳng có lược tiếp cận nào.

tang like fanpage

2. Nên mua like fanpage hay mua luôn fanpage

Khi bạn mới tạo lập page thì Tanglikes khuyên bạn nên mua luôn cái fanpage chất lượng chứ đừng mua like. Nếu đã mua like thì bạn chạy quảng cáo page like để có like thật. Lưu ý khi mua fanpage:

+ Kiểm tra lượng tương tác và tiếp cận của các bài viết so với lượng like.

+ Kiểm tra thông tin nhân khẩu học của những người like fanpage đó có phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà bạn kinh doanh không. Nam và nữ bao nhiêu %, độ tuổi nào chiếm % cao.

+ Fanpage đó có thể đổi tên được không, người bán có cam kết đổi tên hộ không.

3. Nếu muốn mua like fanpage , phải làm thế nào ?

mua like page

Sẽ có nhiều trường hợp bạn muốn mua like fanpage. Có thể là fanpage bạn đã tạo lập được 1 thời gian đã có được những lượng like từ mời bạn bè thân thiết của mình hay đã có những người chủ động like page. Nhưng bạn muốn có được con số like nhiều hơn cho page của mình. Vậy làm sao mua like hiệu quả ?

Đó là khi bạn biết tìm đến được đúng địa chỉ bán like page uy tín , tin cậy. Và Tanglikes.net là 1 trong số đó, tại Tanglikes chúng tôi có nhiều hình thức like khác nhau để bạn chọn lựa kéo like về cho page của mình.

Xem thêm:

Sau quá trình trên 5 năm hoạt động, Tanglikes đã nhận tăng like page cho rất nhiều khách hàng và đều luôn nhận được sự hài lòng, chúng tôi luôn hỗ trợ và có bảo hàng trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng gặp vấn đề hay lỗi gì đó. Hơn thế nữa chi phí tăng like lại rất phù hợp phải nói đó là mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chính vì thế có nhu cầu mua like page bạn có thể liên hệ ngay Tanglikes để được tư vấn miễn phí nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn