Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Back page là gì ? Lấy lại fanpage là như thế nào ?

Share & Comment
Labels: ,

Back page là gì? Lấy lại fanpage là như thế nào ?

Các bạn đang có nhu cầu mua fanpage, nhưng còn đang phân vân về vấn đề back page, mua page về rồi có bị lấy lại hay không . . . Hãy cùng Tanglikes tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé !

mua fanpage

1. Back page là gì ?

Back fanpage có nghĩa là đưa fanpage quay trở về trạng thái ban đầu cách đây một khoản thời gian nhất định.

Back fanpage được hiểu là trường hợp fanpage quay trở về trạng thái ban đầu của nó trước đó, cả tên và người quản trị page

Tuy nhiên trường hợp này khá hiếm gặp nhé các bạn nên các bạn cũng không cần quá lo lắng.

Khi các bạn mua page hoặc tăng like fanpage facebook tại Tanglikes, bên mình bảo hành page trọn đời cho các bạn về trường hợp này.


mua page facebook

2. Lấy lại fanpage là như thế nào ?

Lấy lại fanpage hiện tại có 3 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Back page

Chính là trường hợp back page mà Tanglikes đã nhắc đến ở phần trên, trường hợp này hiếm nhưng không phải là không có nhé . Vậy nên các bạn có mua page bên ngoài thì cần phải cân nhắc về vấn đề này

Trường hợp 2: Không xóa được quyền bên bán, chỉ có thể hạ quyền

Thực ra về vấn đề giao dịch fanpage, nếu làm ăn chân chính là sau khi thu phí đầy đủ, bên bán sẽ bàn giao 100% quyền quản trị fanpage cho bên mua.

Tuy nhiên, nếu các bạn mua page ở các cá nhân qua mạng, thường hay gặp trường hợp này họ lấy tiền, cấp quyền admin cho bạn rồi. Nhưng không chịu thoát quyền khỏi trang, hoặc là không thoát được, hoặc là chỉ có thể hạ quyền.

Trường hợp này cũng khá nguyên hiểm nhé các bạn, vì nếu không gỡ hoàn toàn quyền của bên bán ra thì xui rủi page bị hack lại thì xem như tiền mất tật mang.

Khi mua fanpage tại Tanglikes, bạn sẽ được trao quyền cao nhất cũng như bên mình sẽ xóa tất cả các quyền trên page.


ban fanpage

Trường hợp 3: Lấy lại fanpage bằng quyền chủ sở hữu

Nhiều bạn làm cá nhân, chưa hiểu về các quyền trên fanpage nên có thể các bạn đã bỏ qua 1 quyền quan trọng trên page, đó chính là quyền chủ sở hữu page.

Quyền chủ sở hữu ở đây có nghĩa là quyền quản lý cao nhất trên fanpage. Với quyền này, các bạn có thể thêm quản trị viên, đá quản trị viên và tất cả các quyền nhỏ hơn.

Nếu mua page thì cần nói bên bán thoát quyền này ra và ở phần quản trị viên thì chỉ còn mỗi mình bạn.

3. Tạo chủ sở hữu fanpage như thế nào ?

Sau khi các bạn mua page, nếu các bạn muốn tạo thêm 1 quyền chủ sở hữu fanpage thì các bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: Tạo tài khoản Facebook Business

+ Bước 2: Thêm fanpage vào tài khoản Business này

Như vậy là các bạn đã có quyền chủ sở hữu fanpage này. Về phần tài khoản Business Facebook là gì nếu các bạn chưa biết thì có thêm tham khảo ở đây nhé:

https://www.tanglikes.net/2017/07/cach-them-fanpage-vao-trinh-quan-ly-doanh-nghiep-facebook.html


– Nếu đã muốn quản lý fanpage bằng Facebook Business, tài khoản này sẽ chia thành 2 quyền. Bao gồm quyền quản lý cao nhất và quyền nhân viên. Tanglikes khuyên các bạn đã dùng Business để quản lý page thì cần có 2 người quản lý cao nhất trên đây, để xui rủi tài khoản Facebook 1 người bị khóa, người kia vẫn quản lý được các fanpage

– Khi đã tạo chủ sở hữu page thì vấn đề cơ bản là các bạn cũng sẽ sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình để quản lý. Vậy nên cần bảo vệ tài khoản Facebook này bằng cách cài bảo mật 2 lớp cho Facebook .

Nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn