Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Cách chạy quảng cáo facebook đồ Handmade ra đơn nhanh

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn chạy quảng cáo đồ Handmade ra đơn nhanh

Là một người kinh doanh online sản phẩm Handmade và đang băn khoăn tìm hiểu về cách chạy quảng cáo đồ Handmade sao cho hiệu quả mà tiết kiệm chi phí? Bài viết sau đây Tanglikes sẽ tư vấn và trả lời cho bạn về hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đồ handmade.

chay quang cao facebook

1. Chọn đối tượng khách hàng mục tiêu

Facebook có lượng người dùng vô cùng lớn và đông đảo. Do đó, lựa chọn và xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là ưu tiên hàng đầu để quảng cáo trên facebook cho đồ Handmade của bạn là nhắm đúng vào đối tượng có khả năng mua hàng. 

Thông thường, khách hàng của sản phẩm này thường tùy phân khúc, đối với phân khúc giá thấp thì thường trong khoảng từ 16-25 tuổi, tầm tuổi học sinh, sinh viên, vừa đi làm, còn đối với các sản phẩm tầm trung và tầm cao thì thường hướng đến đối tượng dân văn phòng có thu nhập cao, đam mê đồ thủ công.

2. Tìm hiểu về khách hàng mục tiêu

Bước tiếp theo trong hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmade là các bạn cần tìm các group, các trang chia sẻ và các Fanpage liên quan để tìm hiểu thông tin về sở thích và thông tin liên quan đến nhóm khách hàng mục tiêu đã chọn. 

quang cao facebook

Bởi khi chạy quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thì nó mới thu hút người dùng chú ý và biến quảng cáo Facebook chuyển đổi thành đơn hàng hiệu quả nhất có thể. Khi đăng bài trên Facebook, bạn hãy sử dụng công cụ để lọc đối tượng hiển thị được tích hợp sẵn của Facebook, điều này sẽ giúp quảng cáo đồ Handmade của bạn tiếp cận đúng người hơn.

3. Đầu tư vào nội dung

Việc hiển thị quảng cáo đối với nhiều người dùng là việc khiến họ khá bức xúc và khó chịu và họ có thể coi nó như spam. Để tránh điều này, hãy đầu tư vào nội dung của quảng cáo. Đối với chạy quảng cáo đồ Handmade, bạn nên chú trọng vào đầu tư hình ảnh, nội dung hấp dẫn, hoặc nhấn mạnh sự độc đáo của mặt hàng handmade đó. Bạn co thể nghiên cứu các trào lưu mới nhất của giới trẻ, áp dụng và liên hệ với sản phẩm để thu hút sự chú ý, …

Ngoài ra, cũng nên quan tâm đến cách gói quà, vì rất nhiều người làm hoặc mua đồ Handmade để tặng bạn bè. Nếu họ thấy bài quảng cáo của bạn chưa thông tin hữu ích và thú vị, họ có thể sẽ ghé đến và mua hàng của bạn. Một lưu ý đối với Facebook là một khi bài đăng được quảng cáo, bạn sẽ không còn được phép chỉnh sửa gì nữa, vì vậy hãy check lại kĩ nội dung trước khi chạy Quảng cáo nhé.

quang cao tren facebook

4. Cân nhắc về vấn đề ngân sách

Facebook và Google Ads tại Tanglikes có các gói quảng cáo riêng với số lượng ngày và số người tiếp cận khác nhau. Do đó, bạn có thể cân nhắc chọn các gói phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia làm hai ba bài đăng, và Quảng cáo các bài đăng này với các gói nhỏ thay vì chỉ tập trung vào một bài đăng duy nhất.

Xem thêm:
Trên đây là hướng dẫn chạy quảng cáo đồ handmade, mong là những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn biết cách để chạy chạy quảng cáo đồ Handmade cho shop một cách hiệu quả và tiết kiệm nhé. Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ cho Tanglikes bạn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn