Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Cách kiếm tiền hiệu quả từ mua group facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách kiếm tiền hiệu quả từ mua group facebook

Có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền từ trên facebook . Trong bài viết hôm nay Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền từ group đặc biệt từ việc mua group facebook.

Bạn có muốn biết không ? Nếu có cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

mua group facebook

1. Vì sao cần mua group facebook mà không phải tự tạo ?

Với group facebook bạn có thể dễ dàng tạo lập từ chính facebook cá nhân của mình. Hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi vì sao cần phải mua group facebook ?

Đương nhiên là sẽ có những hiệu quả của nó rồi . Bạn có biết để tạo lập 1 group facebook với hàng nghìn, hàng chục nghìn thành viên không phải điều dễ dàng nó cần thời gian, không phải chỉ 1 , 2 tháng là bạn có được group nhiều mem.

Tại Tanglikes các group mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được xây dựng ngay từ đầu, để có những group tương tác tốt nhiều thành viên có thể mất thời gian đến hàng năm...

mua group

Mua group facebook bạn sẽ không phải mất thời gian xây dựng kéo member, bạn có thể xem được mức độ tương tác , lựa chọn lĩnh vực group đang hoạt động xem có hài lòng với group đó hay không . Mua group cũng không mất quá nhiều chi phí, chỉ vài trăm đồng 1 member.

2. Cách kiếm tiền từ mua group facebook

Tanglikes sẽ chia sẻ cho bạn 1 số cách kiếm tiền với group

Cách 1: Kinh doanh bán hàng online trên group facebook

Việc bạn là quản trị viên của group sẽ có rất nhiều quyền lợi hơn thành viên khi bán hàng trong nhóm đó là, ghim bài viết, công bố bài viết, xoá bình luận xấu và đặc biệt mỗi khi bạn đăng bài thì tin bài của bạn mặc định là tin nổi bật và toàn bộ thành viên group sẽ có thông báo.

Đăng bài bán hàng sản phẩm trên group sẽ giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng , cơ hội bán được hàng cũng cao hơn.

Cách 2: Cho thuê group facebook

Mua group facebook kết hợp với việc bạn xây dựng cho group đó kéo thêm nhiều thành viên mới, đăng bài tương tác thì bạn có thể cho thuê group của mình để người khác đăng bài bán hàng.. Cách làm này đang được nhiều chủ group áp dụng với doanh thu hàng chục triệu đồng mỗi tháng với những group có lượng tương tác cao.

ban group facebook

Cách 3: Cho thuê treo banner quảng cáo

Cũng là 1 dạng cho thuê group nhưng không phải cho thuê đăng bài mà bạn sẽ cho thuê ảnh bìa group để quảng cáo . Cách này được khá nhiều các shop tin tưởng vì mỗi khi khách hàng vào group thứ đầu tiên họ thấy là ảnh bìa của nhóm.

Cách 4: Một số cách khác

- Share video vào nhóm để kiếm tiền từ ad break hay video sản phẩm dịch vụ của bạn.

- Kết nối fanpage với group để tăng hiệu quả bán hàng trên cả 2 kênh.

Ngoài dịch các dịch vụ mua bán group thì Tanglikes còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán fanpage. Hiện nay thì chúng tôi cũng đang nhận được nhiều đơn đặt hàng mua group , fanpage ... để phục vụ các mục đích kinh doanh, kiếm tiền...

Nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn