Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

Fanpage facebook không có quản trị viên sẽ thế nào ?

Share & Comment
Labels: ,

Fanpage facebook không có quản trị viên sẽ thế nào ?

Các bạn đã từng nghe qua trường hợp “Fanpage không có quản trị viên” hay chưa ? Nếu chưa, và cũng đang tò mò về trường hợp này, hãy cùng Tanglikes đi tìm hiểu nhé !

mua fanpage

1. Fanpage không quản trị viên (admin) là như thế nào ?

Khi bạn muốn sở hữu 1 fanpage nhanh chóng mà không muốn tự tạo lập thì lựa chọn mua page là giải pháp tốt nhất.

Khi mua fanpage tại Tanglikes , quy trình sẽ như sau :

+ Bước 1: Khách hàng chọn page, chốt page muốn mua.

+ Bước 2: Khách hàng chuyển khoản 50% giá mua page.

+ Bước 3: Tanglikes sẽ cấp quyền quản trị viên fanpage cho khách hàng

+ Bước 4: Khách hàng gửi tên fanpage cần đổi.

+ Bước 5: Bên mình tiến hành đổi tên fanpage trong thời gian từ 2 – 3 ngày

+ Bước 6: Xong tên thì mình hoàn tất giao dịch

Quy trình là như vậy và lúc này thì ở sau bước thứ 3, khách hàng nhận được quyền admin fanpage. Xong khách hàng vào phần vai trò trên trang thì thấy có mỗi mình khách hàng đang là admin page, không thấy bên mình là admin trên page này.

mua page

Lúc này các bạn khách hàng sẽ thắc mắc là không có quyền admin sao đổi tên fanpage được. Nhưng thực ra dù không hiện admin fanpage, nhưng bên mình vẫn đang quản lý fanpage trong trình quản lý doanh nghiệp Facebook Business. Vậy nên thực ra bên mình vẫn giữ quyền trên page để đổi tên đó, cũng đồng thời là hạn chế trường hợp khách hàng mới chuyển khoản 50% nhưng lấy luôn fanpage, không thanh toán 50% còn lại. Sau khi khách hàng chuyển khoản xong mua page thì lúc đó Tanglikes sẽ thoát luôn quyền sở hữu page đó.

Và chốt lại là, nếu như fanpage được quản lý trong tài khoản Facebook Business, lúc đó không cần quyền quản trị viên fanpage thì vẫn quản lý được quyền sở hữu đối với fanpage này. 

Xem thêm:

2. Fanpage không có quyền quản trị viên có sao không ?

+ Trường hợp 1: Fanpage không có admin, cũng không được quản lý trong business.

Trường hợp này thường là đối với các bạn làm cá nhân, chưa biết và tạo quyền chủ sở hữu cho fanpage. Lúc này, thì vô tình tài khoản quản trị viên duy nhất trên page bị khóa (chết), không khôi phục được

Lúc này có thể các bạn chỉ còn lại mỗi quyền biên tập viên trên page. Trường hợp này thực sự có vấn đề bởi các bạn sẽ không thể chạy quảng cáo cho page, không thể set quyền cho những người khác . . .

Đối với trường hợp này, nếu như các bạn đang phát triển fanpage theo hướng reach tự nhiên thì không sao cả, còn đối với các page bán hàng, nếu không chạy quảng cáo bài viết Facebook được thì đương nhiên sẽ không hiệu quả.

+ Trường hợp 2: Fanpage không có quản trị viên, nhưng được quản lý trong business

ban fanpage

Đối với trường hợp này, nếu các bạn đang quản lý fanpage trong business, và cũng là người có quyền quản lý cao nhất trên business thì không vấn đề gì cả, các bạn chỉ cần tạo lời mời tham gia làm quản trị viên từ tài khoản Facebook Business

Với những chia sẻ trên Tanglikes hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về trường hợp fanpage không có admin, không có quản trị viên. Nếu có thì thắc mắc , liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn