Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Top các kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả 2019

Share & Comment
Labels: ,

Top các kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả 2019

Hiện nay để bán hàng để quảng cáo sản phẩm hiệu quả thì không thể bỏ qua được các hình thức quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên kênh nào sẽ đem hiệu quả tốt nhất.

Cùng Tanglikes tìm hiểu top các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất 2019 nhé !

quang cao truc tuyen

1. Quảng cáo trên facebook

Facebook vẫn là kênh quảng cáo online số một tại Việt Nam. Với lượng người dùng đăng kí tài khoản ngày càng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, đây là kênh quảng cáo được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn để tìm kiếm khách hàng .

Hơn thế nữa, quảng cáo facebook có thể giúp bạn tìm kiếm được đúng đối tượng khách hàng mong muốn : độ tuổi, khu vực, giới tính....

quang cao facebook

2. Quảng cáo google

Khi khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm nào đó thường họ sẽ lên Google và gõ những từ khóa mà họ muốn tìm kiếm. Mẫu quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trên top đầu của kết quả tìm kiếm hay hình ảnh banner phía bên phải màn hình. Để có thể quảng cáo google thì việc đầu tiên là bạn cần có một website chứa các sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Thông qua các từ khóa bạn lựa chọn cho quảng cáo của mình thì khách hàng sử dụng các từ đó để tìm kiếm thì mẫu ads sẽ xuất hiện.

quang cao google

3. Quảng cáo trên youtube

Người dùng thường thích xem các video nhiều hơn và chủ yếu xem trên youtube do đó lượng người dùng trên kênh này rất đông. Bạn có thể tạo các video quảng cáo trên youtube để thu hút sự chú ý của người xem. Nó cũng góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế cũng như uy tín thương hiệu.

4. Quảng cáo tại cốc cốc

Tại Việt Nam số người dùng trình duyệt Cốc Cốc rất nhiều và nó trở thành nhà cung cấp trình duyệt tìm kiếm có lượng người dùng lớn thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau Google Chorme

Chính vì thế lựa chọn quảng cáo trên Cốc Cốc sẽ là 1 lựa chọn tốt để quảng cáo sản phẩm dịch vụ.

5. Email Marketing

Email được sử dụng như một công cụ gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ đến các khách hàng mục tiêu. Quảng cáo marketing online được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để gửi các chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Để email marketing được hoạt động tốt, tránh tình trạng bị spam doanh nghiệp có thể thuê và mua các phần mềm gửi email ....

Trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn 5 kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả năm 2019. Hi vọng hữu ích cho bạn.

Nếu bạn là người kinh doanh thì đừng bỏ qua việc quảng cáo trực tuyến bởi lượng người online hàng ngày vô cùng lớn. Nếu bạn đang tìm hiểu về các dịch vụ quảng cáo trên google trên facebook hay bất kì kênh nào hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được tư vấn miễn phí nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn