Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019

3 cách tăng like fanpage nên làm 2019

Share & Comment
Labels:

3 cách tăng like fanpage chất lượng nên làm 2019

Bạn kinh doanh bán hàng online, mà Fanpage được lèo tèo có vài like. Bạn ngại rằng, khách hàng vào và thấy ít like quá, sẽ ngại mua hàng từ bạn. Và thế là bạn tìm cách tăng like Fanpage lên.

Tăng like Fanpage là việc làm chính đáng, và thực ra là viêc bạn nên làm. Nhưng bạn phải làm nó đúng cách !

cach tang like fanpage

1. Chạy quảng cáo Facebook bán hàng

Bạn có sản phẩm tốt => Chạy quảng cáo Facebook để bán nó.

Trong quá trình bạn chạy quảng cáo để bán hàng, có nhiều người sẽ thấy quan tâm đến trang của bạn => Họ vào Page => Bấm like. Đây toàn là like thật, cực kỳ chất lượng. Sau này, khi bạn làm nội dung, những người đã like Fanpage có khả năng mua hàng khá cao.

Thực ra gọi đây là cách tăng like cũng không chuẩn lắm. Like trang tăng chỉ là hệ quả của việc chạy quảng cáo Facebook bán hàng tốt. Nhưng like hoàn toàn chất lượng.

2. Làm nội dung Fanpage hằng ngày

Đăng bài đều đặn hằng ngày trên Fanpage sẽ giúp bạn tăng follow page hiệu quả.

Bài viết đăng hằng ngày trên Fanpage nên bao gồm: sản phẩm, giải trí, tip, hướng dẫn, … Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn đúng nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn để đăng.

tang like page

>> Loại bài viết nào nhận được tương tác nhiều nhất?

Theo cập nhật mới nhất về thuật toán của Facebook 2019, comment là loại hành động Facebook ưu tiên nhiều nhất. Đặc biệt là các comment dài. Các status, bài viết có thể tạo ra được nhiều comment kiểu này từ đối tượng, khả năng bài viết của bạn viral sẽ cao hơn.

Facebook nhìn vào lượng comment này để đánh giá bài viết của bạn có tạo được trải nghiệm người dùng tốt hay không, có khiến đối tượng thích thú hay không. Nếu có, tất nhiên là bài viết của bạn được ưu tiên để hiển thị tiếp cho nhiều người hơn nữa.

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần nhìn vào để lựa chọn nội dung để đăng.

Yếu tố thứ hai là, tỷ lệ comment / like càng cao càng tốt. Một lần nữa, Facebook thích comment!

Bạn có thể thấy nhiều bài viết hay. Và không biết nên chọn bài viết nào để đăng. Thì hai yếu tố trên chính là thứ bạn cần nhìn vào để ra có lựa chọn tốt nhất.

Thường nhiều bạn sẽ thích bài viết có nhiều share. Thực ra, một người share bài viết, nhưng nó không nhận được tương tác thì nó cũng bị dừng hiển thị ngay lập tức.

>> Thời gian đăng bài hiệu quả

Khoảng thời gian ngay sau khi bạn đăng bài rất quan trọng. Nếu ngay sau khi bạn đăng bài, bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác, thì nó sẽ được Facebook cho hiển thị tiếp đến những người dùng tiếp theo. Ngược lại bài viết của bạn ít tương tác, nó sẽ ngủm luôn ngay tại lúc đó.

3. Chạy quảng cáo Facebook tăng like Fanpage

Chạy quảng cáo tăng like Fanpage là cách sử dụng cho các Fanpage mới cứng. Fanpage mới tạo sẽ chưa có like và bạn đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo tăng like cho nó.

Chạy lên tầm 1k-2k gì đấy và bắt đầu chạy bán hàng được rồi.

quang cao tang like

Nếu bạn chạy quảng cáo tăng like đúng cách, thu hút đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, và bạn rủng rỉnh ngân sách, thì câu trả lời là bạn nên chạy để tăng like. Còn tăng chỉ để cho đẹp, thì không nên!

Tăng like trang nó tăng uy tín cho trang nhưng không phải đó là yếu tố quyết định bán được hàng hay không. Like trang là đối tượng khách hàng tiềm năng thực sự, nó là một nguồn khách hàng, một tài sản vô giá!

Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm hiểu về cách tăng like fanpage, liên hệ ngay cho Tanglikes để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn