Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Hướng dẫn liên kết fanpage với instagram

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn liên kết fanpage với instagram

Bạn có thể liên kết Instagram vào fanpage Facebook mà bạn là quản trị viên. Liên kết Instagram vào Trang sẽ cho phép bạn tạo quảng cáo trên Instagram trong Trình quản lý quảng cáo nhanh chóng. Vậy làm thế nào để liên kết Instagram với Fanpage Facebook? Trong bài viết dưới đây, Tanglikes.net sẽ hướng dẫn các bạn liên kết Instagram với Fanpage Facebook nhé !

dich vu facebook

Liên kết Instagram với fannpage facebook để làm gì ?

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh ra đời từ 2010 và được Facebook mua lại sau đó. Ngoài Facebook, Youtube, Linkedin, Twitter, Weibo … thì Instargram cũng là một mạng xã hội social phổ biến và lớn mạnh nhất trên thế giới. Khi bạn có thể tích hợp Instagram vào Facebook Fanpage, hỗ trợ tương tác qua lại và tăng lượng người theo dõi cho cả 2 tài khoản.

Khi bạn liên kết FanpageFacebook với tài khoản Instagram:

+ Quản trị viên, biên tập viên, người kiểm duyệt và nhà quảng cáo Trang có thể tạo quảng cáo trên Instagram từ Facebook.

+ Quản trị viên và biên tập viên Trang có thể đăng lên Instagram trên Trang Facebook của bạn và ngược lại.

+ Quản trị viên, biên tập viên và người kiểm duyệt Trang có thể đọc và phản hồi bình luận trên Instagram và tin nhắn Direct trong Hộp thư Fanpage của bạn.

+ Quản trị viên và biên tập viên Trang có thể đồng bộ thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Cập nhật nào được thực hiện trên ứng dụng này sẽ xuất hiện trên ứng dụng kia.

Hướng dẫn liên kết fanpage với instagram

Trước khi liên kết fanpage bạn phải tạo tài khoản Instagram cho fanpage. Sau đó các bạn sẽ tiến hành bước liên kết trang fanpage với tài khoản này.

+ Bước 1: Truy cập fanpage >> Chọn Cài đặt trang

+ Bước 2: Chọn tab Instagram

+ Bước 3: Chọn Đăng nhập

lien ket fanpage & instagram 1

+ Bước 4: Chọn phương thức đăng nhập.

lien ket fanpage & instagram 2

+ Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook, và chọn Đăng nhập

Như vậy là xong nhé. Tài khoản Instagram sau khi được liên kết sẽ hiển thị ngay ở tab Instagram thuộc phần cài đặt trang này.

Trong trường hợp bạn muốn xóa tài khoản Instagram khỏi Trang Facebook, bạn thực hiện như sau :

Bước 1: Truy cập Trang fanpage Facebook của bạn >> Cài đặt

Bước 2: Nhấp vào phần Instagram

Bước 3: Nhấp vào Ngắt kết nối và xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản Instagram

Khi tài khoản Instagram sẽ được kết nối với Trang Fanpage Facebook. Bất cứ khi nào sử dụng Trang Fanpage Facebook để tạo quảng cáo, tài khoản Instagram của bạn sẽ hiển thị chính quảng cáo đó trên Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ có thể quản lý các bình luận về quảng cáo trên Instagram từ Trang Facebook. Điều đó giúp việc bán hàng trên facebook hiệu quả hơn, cơ hội tăng đơn hàng cao hơn.

Bên cạnh đó Tanglikes đang cung cấp nhiều dịch vụ facebook hỗ trợ tăng tương tác bán hàng hiệu quả với chi phí thấp. Có nhu cầu hay cần tư vấn liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn