Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Mua Fanpage là gì ? Mua Page Faebook để làm gì ?

Share & Comment
Labels: ,

Mua Fanpage là gì ? Mua Page Faebook để làm gì ?

Mua fanpage là việc các bạn sẽ mua lại một fanpage có sẵn lượt like, có tương tác. Sau đó đổi tên, cập nhập lại thông tin, xây dựng lại nội dung và sử dụng lại cho mục tiêu bán hàng, làm thương hiệu . . . trên Facebook.

mua fanpage

1. Bạn vừa biết đến dịch vụ mua bán fanpage ?

Có thể các bạn đã:

– Tìm hướng dẫn về 1 vấn đề nào đó liên quan đến fanpage, ví dụ như cách tăng like, cách hack like, gộp page, đổi url page . . .

– Và các bạn vô tình thấy rằng trên web mình bên phải có 1 banner nói về dịch vụ mua bán fanpage, các bạn nhấp vào đây thì thấy bảng giá page theo từng mốc like.

– Khi đó, đôi khi các bạn chưa mường tượng trong đầu về dịch vụ cung cấp fanpage có sẵn like cho người bán hàng. Và lúc này các bạn đã biết, giờ các bạn muốn tìm hiểu xem dịch vụ mua bán fanpage là gì đúng không. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

mua fanpage facebook

2. Mua fanpage là gì ?

Mua fanpage là khi các bạn kinh doanh bán hàng trên Facebook mà page hiện có đang quá ít like. Mà bán hàng trên Facebook fanpage mà ít like thì rất khó chốt đơn hàng dù các bạn có đổ thật nhiều tiền vào quảng cáo.

Việc tăng like cho fanpage cũng không hề dễ dàng 1 chút nào đúng không ? Lúc này, một dịch vụ về fanpage xuất hiện, đó chính là dịch vụ mua bán fanpage.

Ở đây có nghĩa rằng, một đơn vị nào đó, sẽ thu mua lại fanpage từ những người không sử dụng đến, hoặc cũng có thể phát triển trực tiếp fanpage. Sau đó, khi fanpage đã đặt đến những lượt like như 5k, 10k, 20k, hay 50k . . . thì họ sẽ bán những fanpage này

Và người mua fanpage chính là người bán hàng, làm dịch vụ hoặc cũng có thể là những người đang muốn xây dựng một cộng đồng trên Facebook. Người mua sẽ chi một khoản ngân sách nhất định để mua fanpage có lượng like tốt, để về kinh doanh bán hàng cho hiệu quả hơn.

ban fanpage

3. Mua fanpage để làm gì ?

Có thể các bạn sẽ mua fanpage để:

– Kinh doanh bán hàng

– Xây dựng cộng đồng

– Xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp

– Kéo view cho kênh Youtube
. . .

Xem thêm:

4. Tại sao cần phải mua fanpage ?

Các bạn cứ tưởng tượng việc kinh doanh trên Facebook cũng gần giống, không khác gì nhiều so với việc các bạn kinh doanh bán hàng thực tế tại các cửa hàng vậy

Fanpage ở đây chính là một cửa hàng trên Facebook. Ở đây, khi fanpage có nhiều like, lúc này các bài viết sản phẩm up lên sẽ tiếp cận được nhiều người. Khi fanpage có nhiều like, uy tín cửa hàng, thương hiệu, sự chuyên nghiệp cũng tăng like, qua đó dễ chốt đơn hàng hơn.

Và các bạn cũng nên nhớ rằng, khi các bạn chạy quảng cáo, khách hàng thấy và có nhu cầu với sản phẩm. Đầu tiên, trước khi đặt hàng, họ sẽ vào trang fanpage của bạn, xem có nhiều like không. Nếu nhiều like thì mua, ít like thì thôi suy nghĩ lại.

Điều này cũng dễ hiểu, vì khi mua hàng online, khách hàng họ không có đến trực tiếp cửa hàng, nên sẽ nhìn vào số like để xem đó là cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, hay là không.

Nếu bạn đang kinh doanh trên facebook muốn mua fanpage hãy liên hệ ngay cho Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu 1 page chất lượng nhanh nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn