Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Quảng cáo livestream facebook tăng đơn hàng nhanh chóng

Share & Comment
Labels: ,

Quảng cáo livestream facebook tăng đơn hàng nhanh chóng

Livestream đang là hình thức được rất nhiều người sử dụng, nhất là những người bán hàng bởi hiệu quả mang lại rất cao. Nhưng bạn sẽ hào hứng hơn nữa khi biết được hiệu quả quảng cáo livestream có thể mang lại như thế nào, đơn hàng có thể tăng lên nhanh chóng sau vài tiếng livestream.

Hiện nay có 2 hình thức quảng cáo livestream là quảng cáo video livestream nguội và quảng cáo trực tiếp khi livestream. Cùng Tanglikes tìm hiểu kĩ hơn ngay sau đây.

quang cao livestream facebook

1.Quảng cáo livestream nguội

Quảng cáo livestream là việc đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, giới thiệu chúng qua công cụ video trực tuyến của Facebook. Cách làm này vô cùng hiệu quả, đem lại hiệu ứng cao và khách hàng cũng tin tưởng hơn khi mua sản phẩm. Có rất nhiều lợi ích từ quảng cáo livestream:

+ Đưa hình ảnh thực tế nhất của sản phẩm đến hàng triệu người trong nháy mắt

Khi livestream, mọi thứ đều là thật 100% nhờ vậy mà người bán dễ dàng tiếp cận và mang lại niềm tin cho khách hàng.

Chạy quảng cáo livestream trên Facebook cũng là một chiến lược được nhiều thương hiệu mới sử dụng. Để quảng bá tên tuổi, thương hiệu của mình đến với khách hàng. Đồng thời gây dựng và củng cố niềm tin đối với thương hiệu, chất lượng sản phẩm ngay từ đầu.

ban fanpage

+ Khả năng tiếp cận cực cao:

Tính năng livestream bán hàng có tốc độ và khả năng truyền tải thông tin rất cao. Khi bạn phát trực tiếp một video thì bên cạnh những người like Fanpage thấy thì ngay cả bạn bè của họ cũng có thể thấy khi bạn tương tác. Rồi tính năng thông báo bạn của bạn đang xem video này, mời xem chung… Thì cơ chế này có thể thu hút cả trăm triệu người dùng trên Facebook. Nên khả năng tiếp cận khách hàng là cực kỳ cao.

+ Tính chủ động cao hơn:

Quảng cáo video có thể kéo tương tác tốt nhưng cũng gặp phải khá nhiều khó khăn. Bạn bị hạn chế nhiều về thời gian, nội dung cũng như thời lượng của quảng cáo. Nhưng với livestream thì hoàn toàn khác.

+ Chi phí quảng cáo rẻ hơn quảng cáo video

So với việc bạn quảng cáo video trên Website, youtube, các trang của google hay quảng cáo TVC thì quảng cáo livestream tiết kiệm hơn nhiều… Lượt tương tác của người dùng và xu hướng tương tác cũng nghiêng về livestream hơn các video.

Xem thêm:

2.Quảng cáo livestream trực tiếp trên page tích xanh

Bạn nuôi fanpage và xin dấu tích xanh từ facebook sau đó có thể bán fanpage hoặc cho thuê page tích xanh để quảng cáo livestream đang là một dịch vụ cực hot hiện nay. Giá bán Fanpage facebook có tích xanh khá cao nhưng rất nhiều người lại có nhu cầu mua.

ban fanpage facebook

Lợi ích thuê để chạy quảng cáo Livestream trên page tích xanh:

+ Chạy quảng cáo Livestream trên fanpage facebook có tích xanh mang lại hiệu quả tốt gấp hàng trăm lần so với quảng cáo livestream thông thường cho người bán hàng.

+ Có thể thấy cách này kiếm tiền cũng rất tốt. Chỉ cần page tích xanh ổn định thì khoảng 3 tháng đã có thể kiếm được tiền tỷ tiền lãi.

Nhược điểm:

+ Page tích xanh này có thể mất tích xanh sau đó và không có gì đảm bảo là ổn định.

+ Tính ổn định dài hạn của page tích xanh không cao.

Có thể thấy hiệu quả từ quảng cáo livestream là vô cùng lớn đặc biệt quảng cáo livestream trên page tích xanh. Đương nhiên là phải mất thêm chút tiền và công sức. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn cứ liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn