Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Tăng mắt Livestream facebook hỗ trợ bán hàng

Share & Comment
Labels: ,

Tăng mắt Livestream facebook hỗ trợ bán hàng

Hiện tại thì nếu các bạn muốn kinh doanh bán hàng hiệu quả trên Facebook, các bạn chỉ có 2 hướng đi duy nhất. Đó là :

– Đầu tư quảng cáo trang Facebook

– Đầu tư cho các livestream bán hàng

Khi các bạn kinh doanh các sản phẩm mà có giá trị không lớn thì hãy nên đầu tư cho các livestream bán hàng. Và cũng đừng ngần ngại tăng con mắt livestream để tạo hiệu ứng lan truyền, tăng khả năng chốt đơn hàng hiệu quả.
 
tang con mat livestream

1. So sánh giữa quảng cáo và livestream

Ở đây Tanglikes sẽ ví dụ cho bạn :

+ Đối với quảng cáo

– Các bạn chạy quảng cáo 100k / ngày. Hiệu quả thì ra được 3 – 4 comment đúng không, không hiệu quả thì được 1 – 2 comment

– Nhưng mà comment là comment chứ không phải là chuyển đổi đơn hàng. Và các bạn có chắc rằng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ mỗi comment 50% hay không. Đó chính là vấn đề lớn và thực sự nan giải.

+ Đối với livestream

– Chỉ cần các bạn livestream bán hàng mà được tầm trung bình 200 người xem ở mỗi thời điểm, và livestream tầm 2 tiếng là các bạn bán được không dưới 10 đơn hàng.

– Đó là số liệu thống kê đối với các sản phẩm khó bán 1 tí, còn đối với sản phẩm giá rẻ, khách hàng có nhu cầu nhiều thì việc các bạn bán được vài chục đơn hàng chỉ sau 1 – 2 tiếng livestream là điều hoàn toàn có thể.

tang mat livestream facebook

2. Làm thế nào để livestream bán hàng hiệu quả ?

Để thành công với ý tưởng bán hàng qua các livestream, yêu cầu quan trọng nhất là livestream các bạn cần phải có view, tức là có người xem, khi đó thì đơn hàng mới được tạo ra được

Vai trò của mắt livestream:

– Tạo hiệu ứng lan truyền

– Thu hút thêm nhiều người xem livestream

– Gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng

– Giúp các bạn đỡ bị chán, tự tin hơn với kịch bản livestream của mình

Để bán hàng bằng hình thức phát video trực tiếp này, điều kiện cần là video cần phải có lượt xem, và điều kiện đủ là những yếu tố khác như giá cả, khả năng tư vấn, chốt đơn . . .

Xem thêm:

3. Tăng mắt livestream Facebook an toàn giá rẻ

Hiện tại Tanglikes cũng đang cung cấp gói dịch vụ tăng con mắt livestream dành cho những bạn đang muốn có những lượt view đầu tiên cho livestream đầu tiên. 

tang view livestream facebook

Các bạn nếu muốn tăng lượt xem livestream facebook chất lượng giá rẻ tại Tanglikes hãy inbox cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé !

Sẽ có nhiều gói dịch vụ tăng mắt livestream để bạn lựa chọn sử dụng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng tăng mắt cho bài viết bất kì hay sử dụng gói theo tháng để tiết kiệm chi phi.

Hiện tại thì gói dịch vụ tăng lượt người xem livestream đang thực sự mang lại hiệu quả trong vấn đề bán hàng, kéo người xem cho livestream. Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ Tanglikes để sử dụng dịch vụ nhé. Gói thấp nhất chỉ có giá 200k/tháng thôi.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn