Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

3 hình thức quảng cáo facebook - xu hướng marketing 2019

Share & Comment
Labels: ,

3 hình thức quảng cáo facebook - xu hướng marketing 2019

Sự thay đổi về nhận thức, hành vi, tư duy của người dùng khi mua hàng đã kéo theo sự thay đổi trong tư duy Marketing. Đặc biệt là cách xây dựng chiến dịch Facebook Marketing thu hút người dùng. Vận dụng các nền tảng quảng cáo phù hợp vào việc kinh doanh, bán hàng.

Vậy bạn có biết 2019 này, xu hướng Facebook Marketing là gì? Và đây là 3 hình thức quảng cáo facebook cũng chính là 3 xu hướng Facebook Marketing hiện nay cho doanh nghiệp. 

quang cao facebook

1. Facebook Messenger - Quảng cáo qua tin nhắn Facebook

Đây là loại hình quảng cáo sẽ hiển thị ở tab Chat trong ứng dụng Messenger của khách hàng. Và khi nhấn vào một quảng cáo, họ sẽ được chuyển đến chế độ xem chi tiết Content Ads trong Messenger bằng nút kêu gọi hành động. Hoặc sẽ đưa họ đến trang đích mà bạn đã chọn trong quá trình tạo quảng cáo.

Trang đích ở đây có thể là ứng dụng trò chuyện với doanh nghiệp của bạn trên Messenger. Cũng có thể là website doanh nghiệp hay một landing page đích.

2. Quảng cáo động- Dynamic Product Ads

Đây là hình thức quảng cáo sản phẩm/dịch vụ tương tự như hiển thị nhưng là riêng cho từng người. Nó được set mục tiêu dựa trên những sản phẩm khách hàng đã xem hay trang web họ đã truy cập.

Dynamic Product Ads

Nói một cách dễ hiểu hơn thì Dynamic Ads Facebook là hình thức quảng cáo mà Facebook sẽ phân phát các mẫu quảng cáo có chứa một hoặc nhiều các sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng. Họ có thể là người đã từng truy cập web, thực hiện các tương tác trên đó. Còn về việc đưa những sản phẩm nào vào trong mẫu quảng cáo. Thì Facebook sẽ dựa vào hành vi được thu thập của người dùng trên website họ tương tác. Và hiển thị các sản phẩm phù hợp nằm trong mối quan tâm của khách hàng đó.

3. Quảng cáo Collection Ads

Hình thức quảng cáo tối ưu mới này dành cho các chiến dịch Facebook Marketing trên di động (mobile).

Với hình thức quảng cáo này, Facebook cho phép người dùng thiết lập Album lên tới 50 hình ảnh sản phẩm. Và tất cả các ảnh sản phẩm đều có thể dẫn link về website của doanh nghiệp.

quang cao Collection Ads

Nếu bắt gặp quảng cáo này, bạn sẽ thấy: Thường có 1 hình ảnh hoặc 1 video nằm ở trên cùng. Phía dưới sẽ hiển thị 4 hình ảnh. Và khi bạn click vào nó sẽ nhảy ra giao diện của album. Giao diện rất nhanh và mượt, trình bày đẹp và có thể hiển thị tối đa là 50 hình ảnh sản phẩm như đã nói. Tiếp đó ở giao diện album, khi click vào từng sản phẩm. Thì nó sẽ trở về website của doanh nghiệp hoặc là trỏ về app.

Xem thêm:
Như vậy trên đây Tanglikes đã chia sẻ cho bạn 3 xu hướng marketing facebook cho năm 2019 này. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn thì đừng bỏ qua nhé ! Nếu có gì cần tư vấn hãy liên hệ cho Tanglikes.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn