Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Cách vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời

Share & Comment
Labels: ,

Cách vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời 

Đôi khi một lý do nào đó bạn muốn không sử dụng Facebook nữa trong một thời gian. Cách tốt nhất là tạm khóa tài khoản Facebook của bạn lại bởi bạn có thể mở khóa facebook bất cứ lúc nào.

Sau đây Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời, cùng tìm hiểu nhé !

mo khoa facebook

1. Điều gì xảy ra khi vô hiệu hóa facebook tạm thời

+ Tài khoản khi bị vô hiệu hóa thì mọi người chắc chắn vẫn tìm kiếm được tài khoản của bạn, nhưng thông tin về bạn sẽ không hiện ra.

+ Các bình luận sẽ không biết mất khi vô hiệu hóa mà chỉ có các bài đăng trên dòng thời gian của bạn sẽ không hiển thị công khai và toàn bộ profile của bạn cũng biến mất.

+ Trước khi vô hiệu hóa tài khoản, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn hủy kích hoạt Messenger không. Nếu chọn không, thông tin của bạn trên Messenger sẽ được giữ nguyên và vẫn tiếp tục sử dụng Messenger như bình thường.

+ Bạn vẫn có thể sử dụng Messenger ngay cả khi vô hiệu hóa Facebook. Vì vậy khi nhắn tin và nhấn gửi, tin nhắn sẽ được chuyển thẳng tới inbox của người nhận .

+ Nếu vô hiệu hóa Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập lại nếu muốn tái kích hoạt. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu nếu quên. Khi ấy, profile của người dùng vẫn tồn tại cùng với thông tin cá nhân. Tin nhắn và bình luận trước đó cũng tự động xuất hiện lại.

Xem thêm:

2. Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Đăng nhập facebook >> Chọn vào hình mũi tên nhỏ ở góc trên cùng bên phải -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn Thông tin của bạn trên facebook trong menu bên trái, sau đó nhìn sang bên phải nhấn nút Xem trong phần Vô hiệu hóa và Xóa.

facebook bi khoa

Bước 3: Nhấn tiếp vào dòng Tiếp tục Vô hiệu hóa tài khoản 

vo hieu hoa facebook tam thoi

Sau đó nhập lại mật khẩu nếu được yêu cầu. Sau đó nhấn nút Tiếp tục .

Bước 4: Sẽ có nhiều lý do để bạn lựa chọn vô hiệu hóa tài khoản facebook của mình.

mo khoa facebook

Để vô hiệu hóa tài khoản facebook trong 1 khoảng thời gian nhất định bạn hãy chọn vào mục đầu tiên: đây là hành động tạm thời, tôi sẽ quay lại rồi chọn thời gian mà facebook của bạn sẽ tự động mở lại ( 1 - 7 ngày )

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy chọn vào nút Vô hiệu hóa, và tài khoản facebook của bạn sẽ bị khóa và được mở lại sau số ngày mà bạn đã chọn ở trên. 

facebook bi khoa


Tanglikes đã chia sẻ cho bạn 1 số vấn đề cũng như cách vô hiệu hóa tài khoản facebook của mình , hi vọng hữu ích dành cho bạn. Có vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn