Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Đổi tên fanpage facebook có giá thế nào ?

Share & Comment
Labels: ,

Đổi tên fanpage facebook có giá thế nào ?

Bạn đang gặp vấn đề :
  • Yêu cầu đổi tên fanpage nhưng chờ facebook phê duyệt quá lâu, hoặc không được duyệt.
  • Fanpage facebook đang bị chặn đổi tên
  • Phải đợi 7 ngày để có thể đổi được tên cho page
....

Bạn đang cần đổi tên cho fanpage nhanh nhất có thể ? Làm sao bây giờ ? Liên hệ cho Tanglikes ngay thôi nào. 1. Tại sao nhu cầu đổi tên Fanpage Facebook lại HOT như vậy?

Các tip bán hàng hiện nay thường là tạo 1 Fanpage Facebook giải trí thu hút lượng khách hàng tiềm năng của bạn kiểu như bạn bán quần áo nữ thì sẽ tạo 1 page ngôn tình, nam thần, mỹ nam,…. Thu hút chị em like và theo dõi. Sau khi đạt số like mong muốn tầm 3-5k like thì bạn sẽ đổi tên sang thương hiệu mình muốn bán sản phẩm sau đó khai thác số like đó thành khách hàng .

Nhưng facebook sẽ có những quy định về việc đổi tên page, khi page có lượng like quá nhiều hay bạn đổi tên có sự khác biệt quá lớn thì nó sẽ không chấp thuận việc đổi tên đó của bạn.

Và khi đó bạn cần sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage facebook.

doi ten fanpage

2. Đổi tên fanpage nhanh nhất với Tanglikes.net

Các bạn không nên tự đổi tên Fanpage vì sau khi tự đổi tên, Facebook không duyệt thì sau này page sẽ khó đổi tên hơn.

Với kinh nghiệm đã đổi hàng ngàn fanpage cho khách hàng từ vài trăm like đến vài trăm nghìn like, từ page dễ đổi đến những trường hợp khó đổi. Sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage facebook của Tanglikes bạn yên tâm về độ UY TÍN cũng như cam kết GIÁ HỢP LÝ nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết:

– Đổi thành công 100% tất cả các Fanpage, ngay cả khi fanpage đang bị chặn.

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng

– Bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng

– Bảo mật thông tin tuyệt đối.

3. Chi phí đổi tên page facebook mới nhất.

Ngay sau đây Tanglikes sẽ báo giá cho bạn về dịch vụ đổi tên mà đơn vị đang cung cấp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn xem Tanglikes có phải là đơn vị bạn nên đặt niềm tin không .

doi ten page

Xem thêm:
Bên cạnh dịch vụ đổi tên, Tanglikes chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ phát triển trên page khác như : Tăng tương tác ( like - comment - share ) post facebook, bán page chất lượng, chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng, thiết kế ảnh fanpage...từ đó giúp công việc kinh doanh bán hàng của bạn đột phá hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đổi tên Fanpage Facebook hoặc những vấn đề liên quan đến Marketing hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được trợ giúp nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn