Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Giá gói viplike facebook tự động tháng 10 - 2019

Share & Comment
Labels: ,

Cập nhật giá gói viplike tự động mới nhất

Bạn kinh doanh Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, dịch vụ, du lịch, thú cưng, đồ điện tử, đồ dùng văn phòng... hoặc nick cá nhân muốn được nhiều like trong mắt bạn bè, muốn quảng bá thương hiệu để tạo lực đẩy bán hàng, hãy sử dụng gói Viplike .

Gói tăng like bài viết cho Facebook (Viplike) là dịch vụ tự động tăng like cho tất cả các bài viết của khách hàng khi đăng lên tường mà không cần phải làm gì thêm. Khi khách hàng đăng bài viết, số lượt like sẽ nhảy lên 100, 200, 500 like...tự nhiên như khách hàng mong muốn ban đầu.

Dịch vụ tăng like facebook sử dụng được cho cả tài khoản cá nhân và fanpage facebook. Khi khách hàng đăng bài viết bất kỳ, hệ thống Tanglikes sẽ tự động tăng like cho bài viết của khách hàng theo gói like khách hàng đã chọn mà không cần thao tác gì thêm.

viplike

1. Lợi ích khi Tăng like bài viết tự động

  • Tạo được hiệu ứng với cộng đồng facebook
  • Nhiều like sẽ gây được sự uy tín cho kênh bán hàng
  • Có lượt like khủng tạo sự tin cậy với khách hàng, đối tác
  • Xây dựng hệ thống kênh truyền thông thương hiệu
  • Tạo dựng một facebook nổi tiếng
Xem thêm:

2. Chi phí tăng like bài viết tự động

Khách hàng sử dụng dịch vụ tăng like tại Tanglikes luôn được đảm bảo Like thật, người thật, tương tác thật.. Áp dụng cho tăng like ảnh, bài viết, album, video,…

Like luôn được tăng và hoàn thành đầy đủ. Like trong nước lẫn quốc tế. Gói tăng like đa dạng với nhiều gói phù hợp cho bạn.

2.1. Tăng like post facebook cá nhân

Áp dụng cho các bài viết đăng tải lên chính facebook cá nhân của bạn.

Giá chỉ từ 250k/tháng

2.2. Tăng like bài viết trên fanpage

Được áp dụng cho những bài viết trên fanpage facebook.

Giá chỉ từ 300k/tháng

Bạn gửi cho Tanglikes Link facebook cá nhân hoặc Link Fanpage của bạn để bên mình cài đặt gói like, không cần gửi tài khoản hay mật khẩu.

Tăng like là tự động trên các tài khoản của facebook, nếu bạn đang sở hữu trang cá nhân và muốn dùng nó để bán hàng nhưng trang cá nhân không có nhiều tương tác. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là dùng dịch vụ tăng like bài viết tự động trên facebook của chúng tôi để có thể giúp bạn. Giúp bạn mỗi lần đăng bài bán hàng sẽ được nhiều người biết hơn, giúp bạn có nhiều tương tác hơn và nổi tiếng trên cộng đồng bán hàng online.

Liên hệ ngay cho Tanglikes khi bạn cần tư vấn thêm nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn