Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Mở khóa facebook nhanh nhất - Làm thế nào ?

Share & Comment
Labels: ,

Mở khóa facebook nhanh nhất - Làm thế nào ?

Khi tài khoản facebook của bạn đột nhiên bị khóa thì tâm lí chung ai cũng sẽ bàng hoàng, bất ngờ và không hiểu tại sao nó lại như vậy và chuyện gì đang diễn ra.

Mọi câu hỏi, thắc mắc của bạn hãy cứ liên hệ cho Tanglikes. Hệ thống mở khóa facebook của chúng tôi cam kết uy tín về chất lượng và các dịch vụ bảo hành sau đó. Không chỉ mở một lần mà cam kết sau này nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ lấy lại nick facebook cho bạn và bảo mật tỉ lệ bị khóa lần nữa sẽ không bao giờ xảy ra.mo khoa facebook

1. Tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu?

Trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị khóa tạm thời có thể là do Facebook chỉ muốn xác nhận tài khoản này có phải là tài khoản chính chủ hay không mà thôi.

Facebook không quy định sẽ khóa tạm thời tài khoản của bạn trong bao lâu và không có số ngày chính xác sẽ mở khóa nick facebook cho bạn, nhưng cũng không có nghĩa là bạn chờ một khoảng thời gian nào đó thì tài khoản của bạn sẽ được mở lại đâu nhé. mo khoa nick facebook

Nếu như các bạn không kịp xác nhận lại tài khoản của mình cho facebook biết thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị chuyển sang 1 dạng khóa khác, không phải là tạm khóa nữa mà đó là bị vô hiệu FAQ. Khi đó việc lấy lại tài khoản sẽ khó khăn hơn nhiều.


2. Mở khóa facebook thành công nhanh chóng

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên mạng với từ khóa “mở nick facebook” trên google thì có hàng chục trang web hiện ra sẽ giúp bạn mở khóa. Nhưng đa số họ hướng bạn sử dụng các phần mềm tiện ích có trong chrome, cốc cốc để mở khóa và tỉ lệ an toàn rất thấp và khả năng thành công cũng không được cao.

Nhưng đến với Tanglikes thì khác.facebook bi khoa

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin tài khoản Tanglikes sẽ tiếp nhận xử lý thông tin yêu cầu cầu khách hàng nick sẽ được mở khóa sau khi bên mình nhận được và khi hoàn tất sẽ bàn giao cho bạn. Lúc đó bạn chỉ cần thay đổi lại thông tin cá nhân.

Việc facebook khóa tài khoản của bạn sẽ có 2 trường hợp là khóa tạm thời và khóa vĩnh viễn. Tanglikes sẽ lấy lại tài khoản cho bạn, việc mở khóa sẽ là mất thời gian nhiều hay không đó tùy thuộc vào trường hợp bị khóa của nó. Việc mở nick bị khóa tạm thời sẽ dễ dàng hơn so với bị khóa vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ trả lại tài khoản cho bạn ngay khi được mở.

Về chi phí dành cho việc mở khóa cũng sẽ là khác nhau. Với trường hợp tài khoản bạn mà Tanglikes thấy được sẽ lấy lại một cách dễ dàng hơn thì sẽ là một mức giá thấp còn đối với tài khoản khó có thể lấy lại mà phải sử dụng nhiều biện pháp thì chi phí sẽ cao hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề bị khóa tài khoản facebook, bạn đang cần lấy lại nick nhanh chóng để không bị ảnh hưởng đến hoạt động trên facebook liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn