Thứ Tư, 27 tháng 11, 2019

5 cách tăng tương tác facebook cá nhân hiệu quả

Share & Comment
Labels: , ,

5 cách tăng tương tác facebook cá nhân hiệu quả

Đối với người dùng facebook nói chung, đặc biệt là những người bán hàng online, ai cũng muốn facebook cá nhân của mình có nhiều tương tác. Làm sao để trang cá nhân có nhiều người like, comment, share bài viết của mình? Hôm nay Tanglikes sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tương tác facebook cá nhân đơn giản, 100% hiệu quả.

tang tuong tac facebook ca nhan

1. Lọc tương tác

Bạn hãy lọc tương tác với những bạn bè bạn thực sự không quen. Chưa từng tương tác với nhau như: inbox, chúc sinh nhật, chào hỏi, like, comment, share bất cứ điều gì với bạn. Với những tài khoản bạn bè không tương tác với mình thì nên hủy kết bạn đi đừng để làm gì, hãy dành 1 chỗ cho người tích cực và mang lại giá trị cho bạn. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm bạn mới để có được sự tương tác tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể lọc theo: Fanpage, Group, Profile, bài viết bất kỳ để quét bạn bè tiềm năng.

2. Đăng nội dung bài đăng thật thu hút và hấp dẫn

Để đăng bài facebook hiệu quả, bạn cần đặc biệt lưu ý về nội dung bài đăng vì nó sẽ quyết định đến việc gia tăng hơn 50% hiệu quả tương tác trên mạng xã hội facebook.
Bạn nên lựa chọn những caption độc đáo, gây ấn tượng cho người đọc và phù hợp với nội dung của ảnh. Đối với bài đăng bán hàng, nội dung phải bao gồm đầy đủ các thông tin như: tên sản phẩm, mô tả, giá cả, thông tin liên hệ… và quan trọng nhất đó là là hình ảnh minh họa thực tế phải đúng và rõ nét.

viplike

3. Livestream trên Facebook

Livestream là một hình thức được Facebook ưu tiên ở thời điểm hiện tại và là một cách tăng tương tác rất hiệu quả mà bạn nên tận dụng.

Trong quá trình livestream, bạn nhớ kêu gọi khách hàng chia sẻ live vào trong các hội nhóm để nhận khuyến mãi để nhiều người biết về chương trình của bạn hơn.

4. Cài auto tương tác, comment trên newfeed

Nếu có ít thời gian online trên facebook, bạn nên cài auto tương tác like, thả tim hoặc random cảm xúc trên newfeed để tương tác với bạn bè nhiều hơn thì họ sẽ tương tác lại bạn như thế. Nếu được thì thêm lệnh vừa auto thả cảm xúc kèm theo bình luận nhé. Hiện Tanglikes đang cung cấp dịch vụ auto tương tác facebook bạn bè với giá siêu rẻ, bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ.

vipcomment

5. Cài auto like comment

Bạn có thể sử dụng dịch vụ tự động like, comment khi bạn post bài. Khi bài đăng của bạn đăng lên sẽ có tầm tầm 50 – 100 like tự động, kèm theo 5 – 10 comment cũng khá thú vị. Nó giúp bạn bè hay những người follow facebook tương tác nhiều hơn. Bạn có thể soạn nội dung comment theo như ý muốn của mình.

Tanglikes đang cung cấp dịch vụ gói viplike, vipcomment facebook chỉ từ 200k/tháng giúp các bài viết bạn đăng tải sẽ được lên like cmt tự động nhanh chóng.

Xem thêm:
Trên đây là một số cách giúp bạn tăng tương tác facebook cá nhân hiệu quả. Chúc bạn có được lượng tương tác tốt và kinh doanh trên facebook thành công ! Nếu có vấn đề gì cần tư vấn hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn