Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Mua like fanpage facebook - điều cần lưu ý ?

Share & Comment
Labels:

Mua like fanpage facebook - điều cần lưu ý ?

Bạn kinh doanh bán hàng online, mà Fanpage được lèo tèo có vài like. Bạn ngại rằng, khách hàng vào và thấy ít like quá, sẽ ngại mua hàng từ bạn. Và thế là bạn tìm mua like fanpage facebook.

Có rất nhiều Fanpage đùng một cái là bị khóa, bị hủy đăng. Hoặc nhẹ hơn là mất sạch tương tác . Tăng like ảo, mua like ảo là một trong số các nguyên nhân gây ra. Chính vì thế khi trước khi quyết định mua like cho fanpage của mình bạn cần lưu ý những điều sau.mua like

1. Không được mua like ảo

Giả sử thế này, bạn mua một nữa like ảo, và bạn có một nữa like thật. Thì sao?

Số like ảo kia sẽ ảnh hưởng đến mức độ tương tác trên trang của bạn!

Bạn đăng bài, Facebook hiển thị đến nhóm người đầu tiên, trong đó có người dùng ảo.

Và bài viết không có tương tác => Kết thúc luôn việc hiển thị bài viết. Người like thật khác sẽ mất cơ hội nhìn thấy bài viết của bạn!

2. Chọn đơn vị uy tín mua like

Mua like fanpage facebook không khó, cái khó đó là bạn cần chọn đơn vị tăng like uy tín bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ facebook trên thị trường.

mua like fanpage

Khi mua like cần đảm bảo :

+ Bảo hành like không bị tụt, giảm : thời gian bảo hành này tùy thỏa thuận giữa bạn và đơn vị làm việc.

+ Bảo hành, đảm bảo fanpage không phải là fanpage hack của người khác rồi bán lại bạn. Việc này có thể dẫn đến việc bạn bị mất fanpage khi đang phát triển fanpage.

+ Đảm bảo fanpage của bạn phải chạy được quảng cáo.


Xem thêm:

3. Cách tăng like page facebook hiệu quả nhất

Bên cạnh việc bạn có thể mời bạn bè like fanpage , Tạo các mini game hay xây dựng nội dung chất lượng : đăng ảnh , đăng video thu hút người xem từ đó tăng like cho page. Tăng like bằng quảng cáo đó sẽ là cách tăng like hiệu quả nhất hiện nay bạn nên sử dụng , bởi nó : 

quang cao tang like fanpage

– Sử dụng dịch vụ quảng cáo tăng like từ Facebook

– Target được người dùng theo giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi . . .

– Like Facebook không bị giảm

Nhưng với cách tăng like này bạn cần đầu tư chi phí khá cao nếu như muốn có lượng like lớn . Nhưng bạn lại có thể vừa tăng like cho page vừa có thêm các khách hàng mới.

Like fanpage nó tăng uy tín cho trang . Like trang là đối tượng khách hàng tiềm năng thực sự, nó là một nguồn khách hàng, một tài sản vô giá! Nên hay chọn cho mình những cách tăng like tốt nhất nhé !

Nếu bạn có muốn được tăng like page nhanh chóng an toàn thì hãy tìm những đơn vị thật uy tín bởi họ sẽ giúp cho fanpage của bạn tốt hơn, kinh doanh hiệu quả hơn.

Hoặc bạn có thể liên hệ cho Tanglikes chúng tôi để được chạy quảng cáo tăng like chất lượng cho page của bạn với chi phí phải chăng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn