Thứ Hai, 2 tháng 12, 2019

Hướng dẫn cách mua fanpage facebook ?

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn cách mua fanpage facebook  ?

Khi các bạn đang tham khảo bài viết về mua bán fanpage này, điều chắc chắn là các bạn đã tìm đến đúng đơn vị:

– Cung cấp dịch vụ bán fanpage giá rẻ nhất.

– Cung cấp các trang fanpage nhiều like và đảm bảo chất lượng nhất.

– Các bạn cũng đừng quan tâm lo lắng gì cả bởi fanpage nào được bán ra từ Tanglikes cũng đều có chính sách bảo hành đầy đủ cả nhé !

Chính vì điều này, nếu các bạn đang muốn đặt mua like fanpage giá rẻ chẳng hạn. Hãy liên hệ ngay với Tanglikes để được tư vấn, cung cấp fanpage theo yêu cầu của các bạn nhé.

mua fanpage facebook

1. Nên mua fanpage bán hàng hay không?

Câu chuyện lúc này chính là việc các bạn có nên mua fanpage 10k like, 20k like hay thâm chí là nhiều hơn hay không? Tanglikes sẽ không trả lời giúp bạn mà sẽ đưa ra các lý giải cân thiết để các bạn đưa ra quyết định cho riêng mình

– Thứ nhất: Trong vòng 24h, các bạn sở hữu ngay cho mình 1 trang fanpage bán hàng sạch sẽ, nhiều like. Và tất nhiên các bạn có thể đăng sản phẩm, chạy quảng cáo và tiếp cận, thuyết phục khách hàng trên trang fanpage này.

– Thứ hai: Fanpage luôn có được lượng tương tác tích cực bao gồm like, share, comment . . . trên các bài viết chia sẻ trên trang.

– Thứ ba: Các bạn có thể thay đổi mọi thông tin trên fanpage nếu muốn. Bao gồm tên page, url page, nội dung trên page. . .

– Thứ tư: Khi mua bán fanpage Facebook giá rẻ tại Tanglikes, các bạn còn được tư vấn về cách xây dựng, quản lý, phát triển fanpage. Thậm chí là cả dịch vụ quảng cáo Facebook Ads nếu các bạn thực sự quan tâm

Đến đây các bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua fanpage bán hàng để phục vụ, hỗ trợ kinh doanh rồi đúng không ! ! !

ban fanpage

2. Nguồn fanpage facebook chất lượng

Hiện tại tất cả các fanpage được bán ra tại Tanglikes là những fanpage đảm bảo chất lượng. Vậy nên nếu có mua fanpage này, các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm.

- 80% fanpage bên mình tự tạo, xây dựng từ con số 0

Không có chuyện bên mình sử dụng phần mềm đâu, mà sử dụng phần mềm thì page tầm 1 – 2 tháng là bị khóa ngay. Còn fanpage bên mình toàn fanpage lâu năm.

- 20% fanpage mua từ các cửa hàng ngừng hoạt động

Một nguồn fanpage khác nữa đó chính là các trang fanpage được bên mình thu mua lại từ các chủ sở hữu không kinh doanh hay phát triển nữa. Tanglikes đã thu mua lại và phát triển thêm.

Loại page này thì giá trị hơn, tương tác tốt hơn và tất nhiên giá cũng cao hơn khi các bạn đặt mua fanpage loại này. Các bạn có thể cân nhắc đặt mua khi cần nhé.

- Tanglikes.net cam kết: Chỉ bán fanpage Việt, tương tác tốt. Không bán page nước ngoài, tạp nham cho khách cần mua page về bán hàng

Gửi thông tin fanpage cho khách hàng xem. Bao gồm: link fanpage, insight fanpage, đổi tên miễn phí. 

Xem thêm:
Ngoài dịch vụ mua bán fanpage, Tanglikes vẫn còn khá nhiều dịch vụ về fanpage Facebook tuyệt vời khác dành cho các bạn. Hãy tham khảo và sử dụng khi cần nhé:

– Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, Google, Zalo, Cốc Cốc, Youtube . . .

– Dịch vụ tăng like fanpage facebook

– Thiết kế website theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn

. . .

Các bạn có bất cứ nhu cầu với dịch vụ nào có thể liên hệ Tanglikes để được tư vấn, hỗ trợ ngay nhé. Chúc các bạn sẽ luôn là những người kinh doanh thành công, hay trở thành những người thực sự nổi tiếng với việc sở hữu fanpage có thật nhiều like. Chúc thành công ! !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn