Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Làm thế nào để có tích xanh fanpage ?

Share & Comment
Labels: ,

Làm thế nào để có tích xanh fanpage ?

Dấu tích xanh của Facebook - Verify Facebook là chứng thực của Facebook về một tài khoản người dùng là người nổi tiếng, người của công chúng. Tích xanh Facebook cũng là chứng thực cho Fanpage đại diện cho tổ chức, thương hiệu nổi tiếng, hoặc mang tính chất toàn cầu.

Vậy Tích xanh có tác dụng ra sao ? làm thế nào để có tích xanh facebook ?


mua fanpage

1.Ý nghĩa của dấu tích xanh đối với Fanpage?

>> Dấu tích xanh đem lại những đặc quyền riêng trên trang Fanpage:

+ Là bằng chứng thông báo rằng đây là trang Fanpage chính chủ.

+ Khi người dùng tìm kiếm Fanpage nếu thấy dấu tích xanh có thể yên tâm rằng đây không phải là fanpage giả mạo, lừa đảo. Cũng không sợ bị lạm dụng bởi những fanpage cùng tên.

>> Dấu tích xanh tạo sự ấn tượng và khác biệt cho trang Fanpage:

+ Fanpage có dấu tích xanh có thể tự tin khẳng định rằng: “Tôi” là hàng thật, là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, là những thương hiệu lớn… Đã và đang được nhiều người quan tâm và biết tới.

Dấu tích xanh còn giúp tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín cho cá nhân và thương hiệu.

+ Hay một lợi thế nữa chính là các Fanpage có tích xanh được phép chạy quảng cáo khi đang livestream trực tiếp. Vì vậy mà gần đây thuê Fanapage hay xin tích xanh Facebook cho Fanpage. Để chạy quảng cáo trên page tích xanh mới nóng đến vậy.

mua fanpage tích xanh

2.Làm thế nào để có được tích xanh từ Facebook?

Đây là thắc mắc của không ít người khi “cơn sốt” tích xanh Facebook xuất hiện. Nhưng bạn cần biết rằng, để có được dấu tích xanh cũng không phải điều dễ dàng. Bạn cần phải:

Đảm bảo các điều kiện:

+ Fanpage thi phải có tối thiểu 100k like.

+ Facebook cá nhân cũng cần phải có tối thiểu 100k lượt theo dõi.

Ngoài ta thì đối với cả Fanpage và Facebook cá nhân. Để đủ điều kiện lên tích xanh bạn phải có tối thiểu 10 trang báo lớn có bài viết cụ thể nhắc đến. Và trong bài báo đó cần được gắn link trang để làm bằng chứng với Facebook.

Riêng đối với Fanpage:

Để có và nhanh được Facebook xét duyệt yêu cầu xác minh tích xanh trên Facebook. Bạn cần phải tăng được uy tín và sự tin tưởng cho fanpage của mình. Cụ thể:

+ Số like tối thiểu trên fanpage là 100.000 like chất lượng. Bạn có thể liên hệ Tanglikes để mua fanpage chất lượng nhanh chóng.

+ Fanpage không bị chặn, khóa, blog, spam. Hay sử dụng các ngôn ngữ không phù hợp với văn hóa địa phương, ….

+ Những giấy tờ được cung cấp cho Facebook phải là những giấy tờ hợp lệ, rõ ràng và minh bạch.


Xem thêm:
dieu kien nhan tich xanh fanpage

3. Mất bao lâu để Facebook xác minh tích xanh ?

Thường các Fanpage doanh nghiệp, thương hiệu việc xác minh sẽ lâu hơn là xác minh Fanpage của người nổi tiếng.

Tùy vào chất lượng và độ tin cậy của Fanpage, các điều kiện đảm bảo mà Fanapage có… Mà Fanpage của bạn có thể phải chờ từ 48h- 45 ngày để có thể xác minh xong tích xanh Facebook.

Trong trường hợp bạn bị facebook từ chối. Bạn vẫn có thể xin lại, hãy chỉnh sửa lại hồ sơ, bổ sung thêm các thông tin chi tiết để làm tăng độ tin cậy cho Fanpage.

Trên đây là những chia sẻ Tanglikes muốn đưa ra để bạn có thể hiểu rõ hơn về tích xanh Facebook. Hy vọng những chia sẻ trên thực sự hữu ích với bạn. Còn nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ, có câu hỏi nào khác cần được giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn