Thứ Tư, 8 tháng 1, 2020

Giải pháp tăng tương tác facebook hiệu quả nhất

Share & Comment
Labels:

Giải pháp tăng tương tác facebook hiệu quả 2020

Bán hàng trên Facebook đã khó, làm thế nào để thu hút khách hàng trên Facebook còn khó hơn. Để tăng lượng tương tác cho mỗi bài viết đòi hỏi shop online cần có hiểu biết và cách tiếp cận thật hợp lý. Vậy có những giải pháp tăng tương tác facebook hiệu quả nào.

tang tuong tac facebook

1. Tăng tương tác hiệu quả trên facebook là gì?

Tương tác Facebook là bất kỳ hành động nào của người dùng thực hiện trên trang Facebook cá nhân, fanpage hoặc trên 1 bài đăng. Các loại tương tác Facebook có thể kể đến như lượt thích, bình luận, chia sẻ hay gắn thẻ, checkin,…

Tương tác trên Facebook rất quan trọng vì nó giúp trang của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận tự nhiên.

Tương tác Facebook giúp tăng vị trí bài đăng của bạn trên Bảng tin của người dùng dựa trên thuật toán của Facebook.

Lượt thích và lượt chia sẻ sẽ đưa bài đăng của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn. Theo nghiên cứu thì mỗi 1 lượt thích, bình luận và chia sẻ sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận thêm được với khoảng 6-7 người dùng mới. Các lượt tương tác là cách tăng lượt tiếp cận mà không mất thêm chi phí.

tang like


Mỗi lượt share, bình luận không chỉ giúp tăng lượt tiếp cận mà còn làm khả năng nhận diện thương hiệu trên Facebook và là cách giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất. Nếu bài đăng nhận được nhiều lượt like, comment và share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín của thương hiệu lớn, khách hàng sẽ tin tưởng vào những thông tin và sản phẩm cung cấp hơn. Vậy cách tăng tương tác Facebook như thế nào?

2. Giải pháp tăng tương tác bán hàng Facebook?

Bán hàng trên fanpage là cách bán hàng trên Facebook phổ biến nhất hiện nay. Theo thuật toán mới, Facebook càng ngày càng thắt chặt lượt tiếp cận đến bài đăng của các fanpage, vì vậy bạn cần áp dụng 1 số thủ thuật tăng tương tác trên Facebook cho bài đăng. Sau đây là 1 số kinh nghiệm giúp tăng tương tác trên Facebook hiệu quả khi bán hàng trên Fanpage cũng như facebook cá nhân .

dich vu facebook

2.1. Xây dựng nội dung đăng bài chất lượng

Nội dung truyền tải vẫn là yếu tố cốt lõi thu hút người xem. Những hình ảnh, video mang tính chất hài hước, có thể nhận được lượng tương tác lớn nhưng nó thường chỉ duy trì trong thời gian ngắn do đó bạn cần làm mới nội dung cho những bài đăng của mình. Một fanpage có tương tác tốt thì mọi bài được up lên đều nhận được lượng thích, bình luận và chia sẻ lớn.

2.2. Dịch vụ tăng tương tác facebook

Nhanh chóng và hiệu quả đó chính là bạn sử dụng các dịch vụ facebook từ những đơn vị uy tín. Là 1 đơn vị hoạt động nhiều năng về lĩnh vực facebook Tanglikes sẽ giúp bạn sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí thấp.

Tăng tương tác an toàn, các gói like gói comment bài viết tự động. Tăng lượt share lượt xem livestream facebook không giới hạn.

Các dịch vụ facebook mà Tanglikes cung cấp bạn có thể yên tâm sử dụng 100%, khi gặp vấn đề gì chúng tôi đều giải quyết 1 cách nhanh chóng nhất cho khách hàng. 


Xem thêm:

Chính vì vậy có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào hãy liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn