Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020

Tanglikes - thu mua & bán fanpage giá tốt nhất

Share & Comment
Labels: ,

Tanglikes - thu mua & bán fanpage giá tốt nhất

Việc phát triển Fanpage với nội dung hấp dẫn, thu hút được nhiều người không hề đơn giản. Cho nên, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ mua bán Fanpage có sẵn với lượt like nhiều cùng độ tương tác cao.

Tanglikes nhận thu mua fanpage từ khách hàng không có nhu cầu phát triển nữa cũng như bán fanpage chất lượng tương tác tốt .
 
ban fanpage

1. Thu mua fanpage facebook giá tốt

Fanpage facebook sẽ giúp dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp tiếp cận được với nhiều khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà Fanpage của bạn hoạt động không hiệu quả hoặc bạn không còn dùng đến nữa thì có thể tìm đến dịch vụ thu mua Fanpage cũ tất cả các lĩnh vực của Tanglikes

Chúng tôi nhận thu mua lại tất cả Page trên tất cả lĩnh vực, chúng tôi sẽ xem xét số lượng like, mức độ tương tác, độ tuổi, giới tính,…và nhiều tiêu chí khác để định giá Fanpage bạn định bán.

Bạn có thể liên hệ với Tanglikes và gửi link Fanpage cần bán, sau khi xem qua và đưa ra giá thành cho bạn. Bạn sẽ cài đặt quyền quản trị cho chúng tôi và thoát ra khỏi trang rồi tiến hành thủ tục thanh toán. 

thu mua fanpage

2. Bán fanpage facebook chất lượng

Ý tưởng mua fanpage Facebook không hề tồi 1 chút nào bởi không phải chỉ có riêng mỗi mình bạn mua fanpage mà còn rất rất nhiều khách hàng muốn mua fanpage. Và mục đích có thể là:

– Để kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn.

– Để phát triển thương hiệu, nhận diện thương hiệu tốt hơn.

– Hay để nổi tiếng hơn, kiếm được nhiều show diễn hơn và cat-se cao hơn

Chính vì thế Tanglikes đã mang đến cho các khách hàng dịch vụ mua bán page tương tác tốt like thật. Các bạn có thể thay đổi mọi thông tin trên fanpage nếu muốn. Bao gồm tên fanpage, url page, nội dung trên fanpage facebook . . .

ban fanpage facebook

Hiện chúng tôi có :

- Nhiều fanpage có sẵn :

+ Fanpage giá rẻ không chọn lọc đối tượng

+ Fanpage like thật có chọn lọc đối tượng theo : khu vực, giới tính, độ tuổi ...

- Xây dựng fanpage theo yêu cầu khách hàng ngay từ đầu.

Những fanpage đều đảm bảo like thật - tương tác tốt - miễn phí đổi tên page.

Khi Tanglikes đổi tên xong và khách hàng đã thanh toán đủ thì chúng tôi sẽ giao toàn quyền quản lý page cho khách hàng cũng như thoát tất cả các quyền đang nắm giữ page. 

Xem thêm:
Các bạn có bất cứ nhu cầu mua bán lại fanpage với dịch vụ facebook khác có thể liên hệ Tanglikes để được tư vấn, hỗ trợ ngay nhé. Chúc các bạn sẽ luôn là những người kinh doanh thành công, hay trở thành những người thực sự nổi tiếng với việc sở hữu fanpage có thật nhiều like. Chúc thành công ! !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn