Thứ Ba, 4 tháng 2, 2020

5 mẹo bán hàng trên facebook khôn ngoan 2020

Share & Comment
Labels:

5 mẹo bán hàng trên facebook khôn ngoan 2020

Kinh doanh online trên facebook ngày càng phổ biến chính vì thế sự cạnh tranh cũng cao hơn khốc liệt hơn..

Vậy cần làm thế nào để có thể tăng tương tác bán hàng một cách tốt nhất an toàn nhất. Tanglikes.net chia sẻ 5 mẹo bán hàng trên facebook khôn ngoan từ các chuyên gia cho bạn.

tang tuong tac facebook

1. Livestream bán hàng vào giờ cao điểm

Khi lướt facebook bạn sẽ thấy trên bảng tin của mình có rất nhiều livestream facebook bán hàng xuất hiện. Nhiều người kinh doanh chọn khung giờ vàng và livestream trong các group rất nhiều. Đây là 1 hình thức bán hàng rất hiệu quả.

Những mẹo tăng lượt xem livestream nhiều nhất:

+ Livestream vào giờ vàng, khung giờ có nhiều người online để kéo tương tác.

+ Kêu gọi mọi người share vào các group càng nhiều càng tốt. Có thêm những phần quà cho những ai đã chia sẻ nhiều nhất để kích thích họ.

+ Caption hấp dẫn như tặng quà, giảm giá chỉ trong livestream...

+ Chú ý tốc độ đường truyền, ánh sáng âm thanh để có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

+ Có thêm những comment để kích thích sự mua hàng từ người xem


tang luot xem livestream

2. Đăng bài thu hút like, bình luận tương tác

Có rất nhiều lượng người đăng bài vậy cần làm thế nào để bài đăng bán hàng hiện lên trên phần đầu lâu nhất. Chấm, hóng? Cách này đã xưa và thậm chí sẽ bị facebook bị khóa do spam... Họ biết rằng có tương tác với các nick khác trong group sẽ hiện lên newfeed của họ nhiều hơn.

3. Tổ chức minigame

Mini Game tặng quà nó không mới nhưng hình thức này luôn đem lại những hiệu quả cho người bán hàng. Những mini game dạng xổ số đã không còn được thu hút như xưa. Thường thì nội dung càng đơn giản thì lại càng nhiều người tham gia. Khi có càng nhiều người tham gia lại có thêm thật nhiều tương tác. Nên cần tạo được mini game hấp dẫn mới lạ...

4. Ẩn comment để tránh bị cướp khách

Việc bị cướp mất khách vì khách lỡ cmt cả thông tin địa chỉ giao nhận hàng thường xuyên xảy ra. Vậy làm thế nào để giải quyết?

Trong nội dung bài đăng hãy bảo khách inbox để tránh bị lộ thông tin.

Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên facebook để ẩn hết bình luận, tránh bị đối thủ cướp khách. Ứng dụng quản lý còn có thể tập trung đơn hàng, tin nhắn, bình luận tại trang quản lý nên họ cũng sẽ tránh được sự cố bỏ lỡ đơn hàng.

5. Đăng hình feedback của khách

dich vu facebook

Có quá nhiều người kinh doanh có quá nhiều sản phẩm giống nhau được bán trên facebook chính vì thế việc lo ngại của khách hàng cũng tăng lên. Để khách hàng tin tưởng bạn có thể chia sẻ về những thông tin khách phản hồi tốt về sản phẩm của mình . Càng nhiều phản hồi tích cực càng chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm và đơn hàng lại đổ về nhiều hơn.

>> https://www.tanglikes.net/2020/01/giai-phap-tang-tuong-tac-facebook-hieu-qua-2020.html

Trên đây là những mẹo giúp bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn trên facebook. Và nếu như cần sử dụng các dịch vụ facebook tăng tương tác , hỗ trợ bán hàng trên các kênh của facebook hãy liên hệ Tanglikes nhé !

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn với giá rẻ cho khách hàng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn