Thứ Hai, 10 tháng 2, 2020

Cách bán hàng trên group qua facebook ads

Share & Comment
Labels: ,

Cách bán hàng trên group qua facebook ads

Trong thời đại hiện tại, bạn có thể kinh doanh bất kì sản phẩm, dịch vụ nào thông qua các kênh Kinh Doanh Online. Vậy kinh doanh qua các nhóm trên Facebook thì có những cách nào?

Cùng Tanglikes tìm hiểu ngay về cách để mọi người bán hàng trên nhóm thông qua kênh quảng cáo của Facebook.

tang thanh vien group facebook

1. Tăng số lượng thành viên của nhóm

Chắc là bạn sẽ suy nghĩ để tăng thành viên cho group facebook đâu có gì khó và nó cũng không liên quan đến facebook ads ?

Tuy nhiên, bạn biết đó hiện tại facebook cũng đang ưu tiên khá nhiều công cụ để hỗ trợ người dùng kinh doanh trên các group facebook của mình vì như vậy sẽ tạo dựng được các cộng động để giúp facebook có nhiều người sử dụng, tăng tương tác hơn. Dù gì facebook cũng là mạng xã hội và bản chất của nó là giúp người dùng kết nối, tương tác với nhau.

Vậy làm thế nào để tăng số lượng thành viên trong nhóm để bán hàng đây nhỉ?

Câu trả lời chính là chạy quảng cáo với bài viết trong nhóm của bạn đấy!

Facebook hiện tại đã update cho phép bạn được quyền quảng cáo bài viết trong nhóm.

2. Tiếp cận toàn bộ thành viên trong 1 nốt nhạc

Đa số những thành viên khi chủ động tham gia nhóm nào đó thường là họ sẽ có sự quan tâm về chủ đề mà group đó mang đến. Tuy nhiên, việc để 1 người giữ tương tác thường xuyên với nhóm rất khó và đương nhiên họ sẽ không thấy đươc các bài viết quan trọng bạn đăng để bán hàng.

Vậy cần làm gì để bạn có thể kéo lại tương tác của những thành viên với nhóm?

Câu trả lời vẫn là chạy quảng cáo bài viết này đến các thành viên trong nhóm. Để chạy quảng cáo được dạng này thì bạn cần chuẩn bị các yếu tố sau:

+ Video bất kì

+ Liên kết page với nhóm cần quảng cáo

+ Nhóm phải để chế độ công khai

Với 3 yếu tố trên rất quan trọng và BẮT BUỘC bạn phải có đủ cả 3 mới có thể quảng cáo.

Với 2 cách đó có thể giúp bạn có thể bán hàng trên nhóm thông qua kênh Facebook Ads. Còn nếu hiện tại bạn đang cần sở hữu 1 group facebook chất lượng thì đến với Tanglikes nhé !

3. Mua bán group facebook uy tín

mua group

Bên cạnh dịch vụ mua bán fanpage facebook đã được nhiều khách hàng tin tưởng thì Tanglikes còn có dịch vụ mua bán group facebook. Hiện đơn vị đang có sẵn nhiều group facebook chất lượng tương tác tốt chọn lọc đối tượng theo giới tính, khu vực, độ tuổi... để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Group giá rẻ, được miễn phí đổi tên nhanh chóng sẽ giúp khách hàng có ngay được 1 group mình ưng ý khi liên hệ ngay cho Tanglikes .

Xem thêm:
Nếu bạn đang dự định bán hàng trên group facebook thì đừng chờ đợi gì nữa , liên hệ cho Tanglikes để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và có được cho mình 1 group nhiều thành viên, tương tác tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn