Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Cách khôi phục tài khoản facebook nhanh chóng

Share & Comment
Labels: , ,

Cách khôi phục tài khoản facebook nhanh chóng

Tài khoản Facebook của bạn có nhiều thông tin, bạn bè quan trọng nhưng bị hack, quên mật khẩu. Bạn muốn khôi phục lại tài khoản facebook cá nhân của mình nhưng Email & Số điện thoại đã bị đổi, hoặc đã bị mất khiến bạn không thể khôi phục lại mật khẩu nick Facebook cá nhân. Đừng lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ khôi phục tài khoản Facebook của Tanglikes , chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục nick Facebook bị hack, bị khóa nhanh nhất. 

khoi phuc tai khoan facebook

1. Khôi phục facebook nhanh chóng tại Tanglikes

Khách hàng khi muốn khôi phục nick cần cung cấp thông tin tài khoản Facebook như : link trang cá nhân, và những thông tin cần thiết khác để xác minh với Facebook.

Tanglikes  hướng dẫn khách hàng khôi phục tài khoản, gửi liên hệ hỗ trợ Facebook trong khoảng 24 – 48h làm việc hoặc có thể sớm hơn.

Xác minh đã khôi phục thành công, khách hàng thanh toán. Cung cấp dịch vụ bảo mật chống hack với tất cả tài khoản sau khi thanh toán.

Khôi phục tài khoản Facebook không cần Email gốc, không cần số điện thoại đăng ký tài khoản.

khoi phuc tai khoan facebook bi hack

2. Câu hỏi thường gặp

+ Chi phí để khôi phục nick là bao nhiêu?

Phí khôi phục nick áp dụng với nick bị hack, quên mật khẩu tại Tanglikes thấp nhất từ 500.000 đồng/nick.

+ Thời gian khôi phục nick Facebook là bao lâu?

Thời gian khôi phục nick từ 24h – 48h hoặc lâu hơn tùy thuộc vào ảnh giấy tờ tùy thân của bạn có trùng thông tin với nick không.

+ Những loại giấy tờ tùy thân nào facebook chấp nhận ?

Bạn có thể gửi cho chúng tôi một trong các giấy tờ tùy thân sau đây để xác nhận tên bạn hoặc đăng nhập lại tài khoản của bạn. Mọi giấy tờ tùy thân bạn gửi cho chúng tôi phải có tên và ngày sinh hoặc tên và ảnh của bạn như CMTND, Giấy phép lái xe, Hộ chiếu, Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe...

3. Dịch vụ bảo mật facebook tránh bị hack

Như bạn thấy tình trạng bị hack nick facebook thường xuyên xảy ra do những mục đích của các hacker như : chiếm đoạt nick thay đổi thông tin để bán nick, lừa đảo hay tống tiền....chính vì vậy việc bảo mật nick facebook rất quan trọng.

bao mat facebook


Bạn có thể thực hiện tính năng xác thực 2 yếu tố của facebook để nhận thông báo khi có đăng nhập từ thiết bị lạ. Nhưng nếu muốn bảo mật an toàn hơn hãy liên hệ Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn bảo mật an toàn nhanh chóng, chống hacker chiếm đoạt cao. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng facebook để kinh doanh bán hàng hay làm gì đó mà không lo bị người khách nhòm ngó.

Xem thêm:
Tài khoản của bạn có hàng nghìn bạn bè, hàng chục nghìn theo dõi và chứa nhiều thông tin quan trọng....Nếu bạn đang gặp các vấn đề như bị khóa bị hack hay cần bảo mật nick ,... hãy liên hệ cho Tanglikes để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn