Thứ Năm, 6 tháng 2, 2020

Cách thu được lợi nhuận từ quảng cáo facebook ads

Share & Comment
Labels: ,

Cách thu được lợi nhuận từ quảng cáo facebook ads

Bạn cảm thấy số lượng phản hồi từ facebook ads đang giảm dần từng ngày ?

Bạn cảm thấy số lượng khách hàng chuyển đổi mua hàng ngày càng ít ?

Làm thế nào để các doanh nghiệp nhỏ có thể thu được lợi nhuận từ quảng cáo facebook ads 2020 mặc dù nhận được ít cú nhấp chuột hơn và chi phí trở nên đắt đỏ hơn? 

quang cao facebook ads

TIP 1: Trong lần tiếp xúc đầu tiên với khách hàng tiềm năng, đừng chú trọng vào lợi nhuận.

Bạn đặt quảng cáo trước mặt khách hàng và gửi họ những trang thông tin sản phẩm/dịch vụ của bạn, cố gắng để có được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và thu về lợi nhuận nhiều nhất. Nhưng làm như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền.

Đầu tiên, bạn có 1 quảng cáo trên facebook ads, hãy thúc đẩy người dùng xem những nội giáo dục khách hàng trước và sau đó retargeting với họ.

Thay vì gửi ngay cho khách hàng những mẫu quảng cáo bán hàng, hãy gửi khách hàng những content giáo dục trước, và sau đó mới quảng cáo bán hàng. Cách này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm thiểu chi phí quảng cáo.

TIP 2: Sử dụng chiến lược retargeting cho những khách hàng thực sự có triển vọng.

Khi sử dụng retargeting nó sẽ giúp bạn tạo ra rất nhiều doanh thu từ chiến dịch quảng cáo facebook ads.

Khi có ai đó truy cập vào mục thanh toán nhưng lại không mua hàng, hãy tạo ra 1 video và cho họ thấy họ sẽ thế nào khi mua hàng của bạn.

Bạn đang thuyết phục khách hàng với lời chào hàng sử dụng yếu tố logic thì với các video retargeting hay các campaign remarketing hãy sử dụng yếu tố logic để thuyết phục họ. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả của quảng cáo.

quang cao facebook

TIP 3: Dùng cho những ai quảng cáo video.

Quảng cáo video là một cách tiết kiệm hơn để quảng bá thương hiệu của bạn tới mọi người. Bời vì ngay cả khi không tạo ra chuyển đổi ngay lập tức, video ads sẽ giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Và theo marketing với nguyên tắc 7 lần, khi thương hiệu xuất hiện trước mặt khách hàng 7 lần, đó là cách mà bạn có thể xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Nếu sử dụng video, bạn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn vì Facebook đang muốn đẩy quảng cáo video dựa trên văn bản.

Xem thêm:

TIP 4: Sử dụng lookalike audience.

Một khi bạn đã có khách hàng chuyển đổi, sử dụng 1% lookalike audience trên Facebook nó giúp nâng cao xác suất chuyển đổi.

Bạn sẽ phải tạo ra rất nhiều quảng cáo và đổ rất nhiều tiền vào đó Nếu bạn không sử dụng lookalike audience.

Lookalike Audience sẽ giúp bạn tinh chỉnh tốt và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

chay quang cao facebook

TIP 5: Hãy giữ những quảng cáo của mình luôn luôn tươi mới.

Không đơn giản là tạo ra những hình ảnh quảng cáo mới.

Landing page của bạn là gì? Đoạn copy của bạn là gì? Bạn có đang thay đổi mọi thứ? Bạn có đang cố thử mang đến cho khách hàng một thông điệp khác? Hay bạn đang cố gắng nhắm tới những đối tượng khách hàng mới?.

Nếu bạn liên tục kiểm tra, điều chỉnh và giữ cho quảng cáo luôn luôn mới. Không chỉ trên facebook mà toàn bộ các kênh khác cũng sẽ mang về nhiều chuyển đổi hơn cho bạn.

TIP 6: Hãy theo dõi tần suất quảng cáo của mình.

Nếu mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn nhiều lần, bạn sẽ không tiếp cận được người mới, hoặc khách hàng cứ thấy quảng cáo của bạn mà không hề có chuyển đổi. Bạn cần ngăn chặn điều đó vì nó sẽ làm tăng chi phí và giảm mức độ hiệu quả của quảng cáo.

Trên đây là những tip giúp thu được lợi nhuận từ quảng cáo facebook, Tanglikes hi vọng hữu ích dành cho bạn. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn liên hệ ngay Tanglikes nhé .

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn