Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2020

Nên setup bài đăng facebook vào thời gian nào ?

Share & Comment
Labels: ,

Nên setup bài đăng facebook vào thời gian nào ?

Theo bạn bài quảng cáo Facebook hiệu quả là khi nào ? Đó chính là khi thu hút được lượng tương tác từ khách hàng mục tiêu đề ra ban đầu. Hiệu quả, thành công hay không của một chiến dịch quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Content, hoạch định chiến lược, khoanh vùng đối tượng, ngân sách hoạt động,..Tiếp theo bạn cần phải nắm bắt được thời cơ, hay chính là thời gian set up, thời gian lên bài đăng facebook trên những khung giờ lý tưởng để tối đa lượng tương tác. 

quang cao facebook

1. Khung giờ vàng quảng cáo là gì ?

Tùy thuộc vào nhóm đối tượng khoanh vùng mà có những khung giờ set lịch khác nhau. Mỗi đối tượng có những đặc trưng riêng biệt, cách thức và thời gian cũng như thói quen hoạt động khác nhau. Do đó, để hiệu quả nhất và tối ưu nguồn ngân sách quảng cáo Facebook thì việc nghiên cứu đối tượng khách hàng là vô cùng cần thiết.

Ví như nhóm đối tượng từ 16-24 tuổi thường có thói quen sử dụng điện thoại vào Facebook ngay khi vừa thức dậy và khi chuẩn bị ngủ.

2. Khung giờ vàng quảng cáo

Thường sẽ có bốn khung giờ chia theo ba buổi trong một ngày là buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều và buổi tối. Tùy vào nhóm đối tượng mà có một khung giờ khác nhau. Nhìn chung sẽ có những khung giờ vàng như sau :

quang cao tren facebook


+ buổi sáng: 6h-9h

+ buổi trưa: 11h-12h

+ buổi chiều: 5h-6h

+ buổi tối 8h-9h

Quảng cáo trên Facebook còn phân theo khung giờ tuần ngoài khung giờ về thời gian. Đó chính là khoảng thời gian rãnh nhiều nhất trong tuần, và thường là rơi vào những ngày cuối tuần. Nhu cầu lướt newfeed và mua sắm khi đó tăng cao dẫn đến việc quảng cáo khi ấy sẽ tăng độ tương tác và hiệu quả hơn.

Ngoài ra vẫn có một số lưu ý khi muốn tối đa hiệu quả khung giờ vàng chính là nội dung. Việc có được một chiến lược hoàn hảo mà nội dung, bài post, hình ảnh không đạt chất lượng, chưa tối ưu cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến lượng tương tác. 

Xem thêm:
Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tanglikes sẽ giúp bạn tối ưu khung giờ vàng trên quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả tốt nhất có thể.

Đặc biệt Tanglikes còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế như : thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu gồm có logo, danh thiếp, tờ rơi, brochure, trong đó có thêm những cơ hội tăng tương tác tốt hơn với người xem. Hãy LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn