Thứ Năm, 13 tháng 2, 2020

Tăng like fanpage facebook thật bằng cách nào ?

Share & Comment
Labels:

Tăng like fanpage facebook thật bằng cách nào ?

Với fanpage facebook nó là kênh bán hàng Chuyên nghiệp, nơi bạn có thể dễ dàng thống kê được lượt tiếp cận, tương tác, bài viết có hiệu quả không.

Có thể chạy quảng cáo, nhắm đối tượng cụ thể theo sở thích, độ tuổi, giới tính, khu vực....Và hơn thế nữa trên page có thể phân quyền quản lý với nhiều Cấp độ để quản lý page , họ có thể trả lời inbox, comment...trên page...

Nhưng với 1 fanpage facebook cần tăng like càng nhiều càng tốt. Vậy bạn đã biết mình cần làm gì chưa ???

tang like fanpage facebook

3 cách để tăng like Fanpage trên facebook

Cách 1: Tăng like Fanpage bằng chạy quảng cáo

Cách này chúng ta cần có 1 thẻ Visa để thanh toán cho Facebook, sau khi Add thẻ vào thì có thể chạy quảng cáo bất kỳ bài viết nào trên Fanpage, miễn là không vi phạm các Chính sách quảng cáo của Facebook là được

Chi phí cho mỗi like các mảng như thời trang, công nghệ, nhà cửa... tầm trên 3000đ / like - like chính thống, đúng sở thích, còn các mảng như giải trí, game này nọ thì rẻ hơn, tầm 1500-2000đ / like.

Cách 2: Tăng like Fanpage bằng cách mua like giá rẻ

Cách này là được hiểu đó là bạn liên hệ các đơn vị uy tín để mua like cho trang fanpage của mình, bên họ có các công cụ để tăng like cho fanpage facebook nhưng like này thường sẽ không đúng đối tượng yêu thích trang.

Với các đơn vị uy tín thì đây là Like việt thât và an toàn vì họ không lấy bất cứ thông tin đăng nhập facebook gì của bạn.

>> Mua like fanpage facebook - điều cần lưu ý ?

Cách 3: Chọn mua Fanpage có sẵn like

Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể tìm mua Fanpage facebook có sẵn lượng like như 5k, 10k, 20k....Bạn có thể tìm hiểu các shop bán hàng trên facebook nhưng không kinh doanh nữa để mua lại hoặc tìm đến các đơn vị mua bán page trên thị trường.

Chi phí mua page thì tùy thuộc mỗi bên, thường giao động 150 - 400đ / like

tang like fanpage

Dịch vụ tăng like page tại Tanglikes.net

Với tư cách là chuyên gia tăng Like, Sub facebook hàng đầu và chăm sóc khách hàng tốt nhất, Tanglikes chúng tôi xin cam kết:

+ Like việt thật 100%

+ Lên nhanh và đầy đủ like

+ Giảm giá nếu mua nhiều

Tanglikes chỉ cần Đường link của trang fanpage facebook, không lấy bất kỳ thông tin nào khác. Trong quá trình tăng like fanpage tại thuatnguyencorp, quý khách vui lòng không thay đổi link trang facebook để tránh Like, Sub không được tăng.

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, đã có hàng trăm khách hàng liên hệ cho Tanglikes để sử dụng dịch vụ tăng like cho page với nhiều hình thức khác nhau từ like giá rẻ đến chạy ads tăng like. Tanglikes luôn đảm bảo an toàn cho fanpage của bạn khi tăng like tại đơn vị và khách hàng yên tâm số lượng like không bị tụt giảm. Chính vì thế có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đơn vị hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn