Thứ Năm, 19 tháng 3, 2020

6 lý do bạn nên mua fanpage bán hàng

Share & Comment
Labels: ,

6 lý do bạn nên mua fanpage bán hàng 

Bạn đang muốn kinh doanh bán hàng trên Facebook và bạn thấy rằng sở hữu fanpage nhiều like, nhiều follow sẽ hỗ trợ các bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Bạn nghĩ đến việc mua fanpage bán hàng. Vậy câu hỏi là: Liệu có nên mua fanpage để bán hàng online hay không? Và đây là 6 lý do bạn không nên bỏ qua. 

mua fanpage

1. Mua fanpage có lượng like sẵn

Bình thường khi bạn tạo mới 1 fanpage, rất khó để các bạn lên like cho fanpage này, dù các bạn có áp dụng nhiều cách làm khác nhau đi chăng nữa.

Lúc này, nếu quyết định đặt mua fanpage, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay 1 fanpage nhiều like, nhiều follow phục vụ mục tiêu kinh doanh bán hàng của mình.

2. Mua fanpage có tương tác

Bình thường nếu mua like cho fanpage thì tức là bạn có fanpage rồi và sử dụng dịch vụ chạy like. Thì like sẽ tăng lên nhưng đôi khi không có tương tác, chưa kể like lên rồi đôi khi còn bị giảm.

Tương tác ở đây bao gồm: click, like, share, comment

Còn nếu như bạn mua fanpage, fanpage này đã có sẵn like, tương tác. Khi đó các bạn chỉ cần đổi tên fanpage, xây lại nội dung bán hàng của mình. Đồng ý rằng từ nội dung giải trí sang bán hàng tương tác có thể giảm 1 tí những lượng tương tác trên các bài viết vẫn sẽ đảm bảo

Và điều này hỗ trợ bạn kinh doanh bán hàng hiệu quả. Đó là lý do vì sao bạn nên mua fanpage thay vì mua like fanpage nhé.

mua fanpage facebook

3. Khai thác tệp khách hàng cũ

Đối với những fanpage có lượng like sẵn, nếu đó là fanpage cùng chủ đề, sản phẩm bạn đang kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể khai thác được tệp khách hàng là những người đã like fanpage này.

Chẳng hạn khi bạn kinh doanh mỹ phẩm và bạn tìm mua được 1 fanpage trước đây cũng kinh doanh mỹ phẩm, hoặc thời trang cũng được. Thì nhiều khả năng các bạn sẽ kiếm được 1 số khách hàng, bởi vì những người like đã quan tâm và có thể có nhu cầu với sản phẩm của bạn

Nhưng với Page cùng chủ đề, sản phẩm khá hiếm, và giá page thường khá cao nhé các bạn

4. Mua fanpage an toàn

– Nếu như mua like fanpage: Like lên rồi có thể bị giảm, không có tương tác, chưa kể rủi ro fanpage có thể bị khóa nếu Facebook phát hiện nghi vấn.

– Nếu như chạy quảng cáo tăng like: Hình thức tăng like bằng chạy quảng cáo khá tốn kém nhé các bạn.

– Nếu như mua fanpage: Mua fanpage an toàn hơn mua like, và rẻ hơn chạy quảng cáo tăng like rất nhiều. Đó là lý do mà việc mua like fanpage bán hàng đang thực sự hot.

ban fanpage

5. Mua fanpage có bảo hành

Nếu như sử dụng dịch vụ tăng like fanpage, sẽ chẳng ai bảo hành cho các bạn về các trường hợp như:

– Fanpage bị khóa

– Số like bị giảm

Nhưng nếu như mua fanpage thì khác, bạn sẽ được bảo hành trọn gói cả về số like trên trang, lỗi kỹ thuật và nhiều hỗ trợ khác

6. Mua fanpage được hỗ trợ đổi tên nhiều lần

Hiện fanpage nhiều like rất khó đổi tên, vì vậy nếu muốn đổi tên page các bạn cần sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook bên ngoài .

Nhưng khi bạn mua lại fanpage, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì những đơn vị bán fanpage sẽ hỗ trợ các bạn tích cực ở khâu đổi tên page mỗi khi các bạn cần và hoàn toàn miễn phí.

Nếu các bạn tính đến chuyện sau này có thể đổi tên trang sử dụng cho mục đích khác thì hãy cần nhắc nên mua fanpage thay vì sử dụng những dịch vụ khác nhé.

Xem thêm:
Có nên mua fanpage để bán hàng online hay không ? Câu trả lời là Có. Và những lý do trên sẽ thuyết phục các bạn một lần nữa có quyết định mua lại fanpage để kinh doanh bán hàng nhé. Nếu muốn mua page hay liên hệ ngay cho Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn